Thiết kế web bán hàng thời trang chuyên nghiệp tại TPHCM bằng theme wordpress shop bán hàng tuyệt đẹp, đa năng, chuẩn SEO

Theme Shop bán hàng thời trang cực đẹp Kute Shop

Thiết kế web bán hàng thời trang, quần áo

Trong lĩnh vực thời trang, xu hướng thiết  kế thay đổi không ngừng đòi hỏi những người kinh doanh trong lĩnh vực này phải hết sức nhạy bén nắm bắt xu hướng và có gu thẩm mỹ riêng. Một cửa hàng thời trang muốn tồn tại và phát triển phải bắt kịp nhưng xu hướng này với những mẫu sản phẩm mới nhất. Là công cụ quảng bá, kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp, một web bán hàng thời trang cũng không ngoại lệ. Website mang đến cơ hội mở rộng khả năng tiêu thụ hàng hóa với phạm vi địa lý có thể nói là không có giới hạn nhưng cũng là thách thức mới, đòi hỏi một chiến lược đầu tư hợp lý để hấp dẫn hơn với khách hàng.

Để thiết kế một website bán hàng thời trang mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu nhất, trước hết cần phải tìm hiểu yêu cầu chung và cách thức làm nổi bật website với nhiều tính năng và thiết kế độc đáo sẽ doanh nghiệp và sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Quá trình thiết kế website bán hàng thời trang đặc biệt chú ý đến yếu tố thẩm mỹ và và phong cách riêng! Bạn cần phải lên ý tưởng, thảo luận với nhân viên thiết kế web về sự kết hợp ăn khớp với giữa đặc điểm của sản phẩm, phong cách của doanh nghiệp với phong cách website để từ đó đưa ra các yêu cầu thiết kế layout (bố cục), logo và màu sắc chủ đạo cho trang web! Sự kết hợp này cần áp dụng xuyên suốt trên toàn bộ các trang, các thành phần của website.

Các tiêu chí lưu ý khi thiết kế website shop thời trang

  • Giao diện quản trị website phải thân thiện, dễ sử dụng để có thể thay đổi, cập nhật hình ảnh, thông tin hàng hóa, tin tức, sự kiện khuyến mãi, quản lý đơn hàng một cách dễ dàng. Với kinh nghiệm triển khai nhiều website bán hàng, tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị thiết kế web dựa vào nền tảng phổ biến như WordPress + WooCommerce, Magento, OpenCart, Prestashop.
  • Đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm người dùng (UX – User Experience): Từ việc sử dụng hosting tốt để tốc độ load web nhanh cho đến giao diện tương thích (responsive) với nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau. Giao diện trình bày, tìm kiếm sản phẩm đơn giản, rõ ràng, đầy đủ thông tin, dễ điều hướng. Cần phân nhóm (category) các sản phẩm, phân nhóm theo các đặc tính khác của sản phẩm: thương hiệu, xuất sứ, màu sắc, size để khách hàng dễ dàng lựa chọn.Tính năng mua hàng và thanh toán phải nhanh chóng, tiện lợi tối ưu cho khách hàng.
  • Cần tích hợp các tiện ích để có thể tương tác với khách hàng: trang liên hệ (contact), chức năng bình luận đánh giá, chức năng chat trực tiếp với khách hàng ngay trên website, chức năng đăng ký nhận thông tin khuyến mãi.
  • Thông tin sản phẩm phải chi tiết, rõ ràng, hình ảnh phải đẹp và tốt nhất là hình ảnh thật của sản phẩm để có được sự tin tưởng của khách hàng.
  • Các nút chia sẻ nội dung qua mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter… để thu hút thêm lượt truy cập tới website.
  • Ngoài các mục phục vụ cho mục đích thương mại, cần có các mục như tin tức, cập nhật xu hướng, tư vấn chọn trang phục… để website phong phú và hấp dẫn hơn với người dùng. Điều này sẽ giúp trang web của bạn tối ưu với công cụ tìm kiếm của Google.

Bên trên là các tiêu chí cần quan tâm khi thiết kế website bán hàng thời trang. Chúng tôi hy vọng cung cấp được vài ý kiến, hướng đi cho những ai khi cần thiết kế website thời trang có cơ sở xây dựng nền tảng cho website hoạt động lâu bền, mang lại lợi ích kinh tế, hiệu quả nhất. Nhưng các bạn phải lưu ý, website chỉ hỗ trợ mang khách hàng đến cho bạn, còn việc bán được hàng hay không, khách hàng có quay lại mua nhiều lần hoặc giới thiệu người quen tới mua hay không – Thì chất lượng sản phẩm, khả năng giao tiếp với khách hàng, uy tín trong suốt quá trình giao dịch mới là các yếu tố then chốt để thành công.

Chúng tôi chuyên thiết kế web bán hàng thời trang

Quý khách có nhu cầu thiết kế web bán hàng thời trang bằng WordPress Theme, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 012.5222.5111 hoặc email info@trustweb.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thiết kế website trọn gói của chúng tôi tại đây

Quý khách có thể tham khảo một số theme WordPress bán hàng thời trang đẹp tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *