WordPress theme bán hàng giá rẻ chỉ với 300k thay vì phải mua trên Themeforest, hãy liên hệ với TrustWeb – ĐT: 012.5222.5111

Wordpress theme bán hàng giá rẻ

Với đặc điểm dễ sử dụng, cài đặt, hỗ trợ nhiều plugin hay và giao diện đẹp chuẩn SEO, việc sử dụng WordPress để thiết kế các website bán hàng đang ngày một phổ biến… Như vậy, việc thiết kế web bán hàng đã trở nên đơn giản và chi phí giảm được rất nhiều.

Yếu tố quan trọng bậc nhất đó chính là giao diện và chức năng của website, với wordpresss có rất nhiều các theme trả phí và miễn phí để làm website bán hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, TrustWeb cho ra mắt dịch vụ cung cấp WordPress theme bán hàng giá rẻ qua 2 hình thức sau

Bán các wordpress theme giá rẻ đã mua sẵn

Sau 1 thời gian làm dịch vụ thiết kế website bán hàng, TrustWeb có mua bản quyền một số theme wordpress trên ThemeforestMyThemeShop, tất cả đều là những WordPress theme bán chạy nhất và phù hợp với phong cách của người Việt Nam. Giá gốc mỗi theme là 59$ (1.300.000 đồng), nay mình bán lại với giá 300.000đ mỗi theme, như vậy bạn sẽ có 1 WordPress theme bán hàng với giá rất rẻ, mà lại an toàn thay vì phải mua với giá gốc hoặc phải dùng theme nulled chia sẻ trên mạng.

Nếu bạn cần, vui lòng liên hệ 012.5222.5111 (Đức Anh)

  • Đảm bảo theme gốc 100% trên Themeforest
  • Hỗ trợ update trọn đời, bản update sẽ gửi qua email cho người mua
  • Phí cài đặt giống demo ưu đãi chỉ 200k
  • Tư vấn thêm nhiều vấn đề khác như cách tối ưu SEO, hướng dẫn cách Việt hóa, cách tối ưu tốc độ…
  • Tư vấn các công cụ hỗ trợ việc bán hàng, đặt hàng nhằm tăng trải nghiệm người dùng và tăng doanh số

Bán các wordpress theme giá rẻ bất kỳ trên Themeforest với giá 800k

Ngoài ra, nếu bạn cần mua bất kỳ WordPress theme nào trên Themeforest mà không có trong danh sách mua sẵn trên, TrustWeb nhận mua với giá 800k / theme. Khi có bản cập nhật, TrustWeb sẽ gửi bản cập nhật của theme qua email cho bạn.

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *