Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp với Theme WordPress | Theme WordPress bán mỹ phẩm đẹp, chuẩn SEO
Bán hàng mỹ phẩm online ngày nay đang trở thành nghề hot, việc sở hữu cửa hàng không thôi là chưa đủ. Đa số khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm trên internet trước khi quyết định đặt mua hàng. Thị trường mỹ phẩm đang phát triển hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người, hàng ngàn thương hiệu, hàng triệu sản phẩm từ khắp thế giới đã lan chảy đến từng hộ gia đình thông qua nhiều kênh phân phối: bán lẻ, đa cấp… và không thể kể đến kênh bán hàng trực tuyến.

Khách hàng đang có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm, nơi bán trên internet trước khi mua hàng, vì vậy việc các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh có 1 website bán mỹ phẩm là trong những giải pháp không thể thiếu.

Sở hữu một website bán hàng mỹ phẩm được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự khác biệt và lợi thế lớn so với các cửa hàng khác. Cũng như tạo sự mở rộng quảng bá, sự đột phá về doanh số bán hàng với chi phí tối ưu nhất

Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp có lợi ích gì?

– Lợi ích đầu tiên khi thiết kế web bán mỹ phẩm : dễ truyền tải những thông tin mới nhất về sản phẩm đến khách hàng không trong phạm vi địa lý không giới hạn với chi phí cực thấp.

– Tiết kiệm chi phí thuê, trang trí mặt bằng, thuê nhân viên.

– Giao diện web bán hàng mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng tốt, sự tin tưởng vào sản phẩm mà bạn cung cấp ngay từ lần truy cập đầu tiên.

– Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm quan tâm đồng thời nhận được gợi ý các sản phẩm có liên quan phù hợp. Đôi khi, khách hàng quan tâm tới sản phẩm này nhưng lại mua sản phẩm khác hoặc mua cả 2. Thật tuyệt, phải không nào?

– Với chức năng đăng ký nhận email khuyến mãi, bạn sẽ dễ dàng quảng bá những đợt khuyến mãi tới khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tăng doanh số.

– Tích hợp các tính năng chat trực tiếp, bình luận, đánh giá sản phẩm giúp bạn và khách hàng tương tác thường xuyên và thuận tiện hơn.

Thiết kế website bán mỹ phẩm với theme WordPress bán hàng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong chiến lược quảng cáo thương hiệu. Hãy xây dựng website của bạn ngay với những mẫu thiết kế web tuyệt đẹp chỉ với 300k -> Theme WordPress bán hàng giá rẻ

Chi phí thiết kế website bán mỹ phẩm là bao nhiêu?

Trên thị trường thiết kế web hiện nay, giá cả rất phong phú. Có nơi chỉ tốn 500.000 nhưng có khi lên đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, có thể nói rằng chi phí đầu tư một website rất nhỏ so với doanh thu mang về. Bạn chỉ cần đầu tư một lần, kết hợp sản phẩm của các bạn chất lượng, giá cả hợp lý, chăm sóc khách hàng tốt, uy tín trong thanh toán, giao hàng thì việc quảng bá sản phẩm sẽ nhẹ nhàng, thu hút khách hàng hơn. Nếu có điều kiện tài chính bạn nên ký hợp đồng bảo trì hàng năm khoảng 10% chỉ phí thiết kế web.

Hiên tại, chúng tôi nhận thiết kế web bán hàng với giá 3 triệu đồng, miễn phí tên miền và giảm 50% phí thuê hosting năm đầu tiên. Tổng cộng chỉ 3.6 triệu  đồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quản lý, vận hành website, thực hiện nhưng thay đổi nhỏ nếu khách có yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Tham khảo giá thiết kế web tại đây

Nên thiết kế website bán mỹ phẩm ở đâu?

Quý khách mong muốn thiết kế website bán mỹ phẩm nhưng chưa lựa chọn địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín vậy thì TrustWeb chính là lựa chọn đúng đắn. Với kinh nghiệm triển khai nhiều web bán hàng, hàng trăm mẫu web mỹ phẩm đẹp mua trên trang Themeforest sẽ cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn phát triển nội dung, trình bày web tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization), giúp web của bạn nhanh chóng lên top trên kết qua tìm kiếm của Google.

Thiết kế web bán mỹ phẫm trọn gói miễn phí domain + hosting*

Liên hệ với chúng tôi quan hotline 012.5222.5111 hoặc email info@trustweb.vn để được tư vấn cụ thể hơn. Hiện tại chúng tôi đang có gói thiết kế web bán hàng trọn gói miễn phí domain năm đầu tiên và *giảm giá 50% phí thuê hosting đầu tiên.

Dưới đây là các mẫu thiết kế web bán mỹ phẩm đẹp để quý khách tham khảo

1. Mẫu web bán mỹ phẩm Cosmetico – Responsive eCommerce WordPress Theme

thiết kế website bán mỹ phẩm với theme WordPress bán hàng Cosmetico

Demo Chi tiết

2. Mẫu web bán mỹ phẩm Skin Beauty – Beauty | Spa | Salon WordPress Theme

Mẫu web bán mỹ phẩm Skin Beauty - Beauty | Spa | Salon WordPress Theme

Demo Chi tiết

3. Mẫu web bán mỹ phẩm Face Art – WooCommerce Responsive Theme

Mẫu web bán mỹ phẩm Face Art - WooCommerce Responsive Theme

Demo Chi tiết

4. Mẫu web bán mỹ phẩm Mega Shop – WooCommerce Responsive Theme

Mẫu web bán mỹ phẩm Mega Shop - WooCommerce Responsive Theme

Demo Chi tiết

5. Mẫu web bán mỹ phẩm Organic Shop – Responsive WooCommerce Theme

Mẫu web bán mỹ phẩm Organic Shop - Responsive WooCommerce Theme

Demo Chi tiết

Thiết kế web bán mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *