Top list Ngân hàng / Tài chính

Top 12 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2022)

Lớn nhất | Việt Nam | |

Việc lựa chọn công ty chứng khoán là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn gia nhập vào thị trường chứng khoán để có cơ hội phát triển tài chính cá nhân. Vì thế việc đầu tư vào các công ty lâu năm, uy tín và có khả năng tăng trưởng, tạo ra xu hướng lợi nhuận cho các nhà đầu tư là bước đệm để người chơi an tâm tin tưởng.

 

Xem thêm:

Dựa vào các tiêu chí như bảng giá, lãi suất, phí giao dịch,… là cách để đánh giá một công ty chứng khoán lớn mạnh. Để hỗ trợ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các công ty chứng khoán hơn, trong bài viết này sẽ liệt kê 10 công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam 2021, mời các bạn cùng theo dõi nhé.


Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS online và xác thực tài khoản

Nhận Voucher tiền mặt trị giá 5 USD khi nạp tiền lần đầu bằng Tiền pháp định hoặc P2P ≥ 50 USD
Bạn đăng ký tài khoản tại đây

Đăng ký tài khoản Binnance
1
1

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Thành lập từ năm 2006, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng cao vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Nghiệp vụ kinh doanh: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích, xác định giá trị doanh nghiệp, thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.


VPS - Công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam - Công nghệ định danh eKYC cho phép Khách hàng mở TK mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo Bảo Mật. Đăng ký 100% Trực tuyến. Áp dụng công nghệ định danh khách hàng eKYC. Đảm bảo Bảo mật. 3 phút có ngay tài khoản.

Mục tiêu chiến lược

VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp

Định hướng

Trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, đạt đẳng cấp quốc tế, được khách hàng, nhân viên, cổ đông tin cậy và mong muốn gắn bó lâu dài.

Sứ mệnh

Tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng, nhân viên và cổ đông thông qua sự nỗ lực hết mình nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và sáng tạo, đạt chuẩn mực cao nhất về tính hoàn thiện và sự chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi

Chú trọng khách hàng: VPS luôn coi khách hàng là trung tâm điểm quyết định mọi hoạt động của Công ty. Đề cao đạo đức nghề nghiệp, xây dựng một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh cao, vì sự phát triển bền vững

Có 2 cách thức để mở tài khoản chứng khoán VPS trực tuyến là trên Website và Ứng dụng di động. Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh và Video các bước để đăng ký tài khoản chứng khoán VPS Online, khai báo thông tin, kích hoạt mở tài khoản, hoàn thành hợp đồng.

Mở tài khoản chứng khoán VPS online trong vòng 5 phút. Chỉ cần điền các thông tin cơ bản và làm theo hướng dẫn dưới đây:


Chứng khoán VPS cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại dịch vụ và mở tài khoản chứng khoán VPS được quan tâm. Các sản phẩm của công ty đều chú trọng hướng đến chất lượng cùng với lợi ích cho các khách hàng. VPS nổi tiếng là thương hiệu công ty chứng khoán đã có kinh nghiệm dày dặn. Khi mở tài khoản chứng khoán, độ uy tín của công ty là điều quan trọng mà khách hàng cần nắm. Nếu thương hiệu không lớn và có vốn điều lệ không cao sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của bạn. Vì thế VPS luôn nhận được sự tin tưởng cao từ quý nhà đầu tư.

Top 11 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)
Mở tài khoản chứng khoán VPS dần trở nên phổ biến.

Chứng khoán VPS những năm qua rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đi đôi với đổi mới trang thiết bị hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm giao dịch tiên tiến với dịch vụ hỗ trợ đầu tư hàng đầu hiện nay. Đơn vị hiểu được tầm quan trọng của việc giao dịch trực tuyến qua Internet. Nếu như đường truyền không nhanh không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng giao dịch của khách hàng.

Top 11 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)
Chú trọng đến việc nâng cao chất lượng.

Đơn vị chú trọng phát triển cũng như nâng cấp các phần mềm cung cấp dữ liệu về chứng khoán… Hệ thống phần mềm giao dịch của VPS luôn đảm bảo chạy ổn định, chạy tốt trong những điều kiện xấu nhất. Cùng với đó là giao diện thân thiện với thiết bị điện thoại và vô cùng hiện đại cũng ghi điểm với quý nhà đầu tư.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn làm tốt nhiệm vụ của mình giúp đơn vị vận hành liên tục và ổn định. Do đó, VPS là một trong những công ty chứng khoán sở hữu số lượng người giao dịch ổn định và không ngừng gia tăng. Thương hiệu này ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam.

Top 11 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)
Đội ngũ chuyên viên tư vấn làm tốt nhiệm vụ.

Bên cạnh sự uy tín từ công ty chứng khoán là sự hỗ trợ từ bộ phận môi giới cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Chất lượng tư vấn đầu tư của VPS là một trong những yếu tố được người dùng đánh giá cao. Đối với những người mới tham gia vào thị trường chứng khoán thì sự tư vấn từ người môi giới là cực kỳ quan trọng.

Do đó, công ty tập trung phát triển đến bộ phận môi giới nhằm giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro. Đặc biệt hơn VPS là công ty chứng khoán đảm bảo mức chi phí giao dịch có môi giới và không có môi giới là như nhau. Thông thường những công ty chứng khoán sẽ có mức phí giao dịch cao hơn khi có môi giới. Việc lấy phí giao dịch ngang nhau tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng tham gia giao dịch.

Top 11 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)
Công ty tập trung phát triển đến bộ phận môi giới.

Mức phí giao dịch ở VPS thấp thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn. Đối với loại chứng khoán cơ sở tại VPS sẽ có mức phí ở mức 0.1%. Đây được xem là công ty có mức phí giao dịch thấp và rẻ bậc nhất hiện nay trên thị trường. Phí giao dịch thấp sẽ đáp ứng được tâm lý tiết kiệm chi phí của đa số các khách hàng. Và VPS đã và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà đầu tư.

Top 11 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)
Mức phí giao dịch ở VPS thấp.

Tình hình chứng khoán luôn có sự biến động không ngừng trong thời gian qua. Tuy nhiên, chứng khoán VPS vẫn chiếm thị phần cao trên thị trường. Sự uy tín và chất lượng vượt trội đã giúp VPS tồn tại và ngày càng vững mạnh hơn. Công ty tốt thì lượng khách hàng đăng ký tham gia sẽ càng lớn. Do đó VPS thực sự khẳng định được vị thế của mình khi chiếm gần 60% thị phần ở mảng phát sinh.

Trên đây là những điều cần biết trước khi mở tài khoản chứng khoán VPS. TrustWeb.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mở tài khoản và thực hiện giao dịch nhanh chóng. Và đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ mới nhất được cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS online và xác thực tài khoản

Liên hệ:


Bảng phí giao dịch ưu đãi tại VPS

TT

Dịch vụ

Mức phí

(%giá trị giao dịch)

Giao dịch cổ phiếu niêm yết, chứng chỉ quỹ

1

Tiểu khoản thường (áp dụng cho KH mở tài khoản từ 15/07/2021)

Qua kênh TVĐT/ TVTC/ Tổng đài/ Tại quầy DVKH:

0,15%

Giao dịch trực tuyến:

 • 01 tháng đầu kể từ khi mở tài khoản:

Miễn phí

 • Từ tháng thứ 02 trở đi:

0,13%

2

Tiểu khoản margin (áp dụng cho KH mở tài khoản từ 15/07/2021)

Tất cả các kênh:

0,15%

3

Tiểu khoản chuyên biệt

Tất cả các kênh:

0,15%

2
2

Công ty Chứng khoán Kỹ thương (Techcom Securities – TCBS)

Techcom Securities (TCBS) là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam đồng thời là công ty dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn phát hành và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp.

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán Techcombank Online tại đây

Được thành lập từ tháng 9/2008, Techcom Securities (TCBS) là công ty con trực thuộc Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank và là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất trên thị trường về vốn điều lệ, doanh thu và lợi nhuận. Công ty dẫn đầu dẫn đầu trong lĩnh vực trái phiếu doanh nghiệp tại Việt Nam với hơn 40% thị phần tư vấn và hơn 80% thị phần môi giới tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Với một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nền tảng công nghệ mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Techcom Securities là đối tác tin cậy tư vấn tài chính chiến lược cho các khách hàng doanh nghiệp, đồng thời kiến tạo một trải nghiệm đầu tư tích lũy chuyên biệt cho mỗi gia đình Việt với nhiều giá trị gia tăng vượt trội.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ thương (Techcom Securities – TCBS) với hai mảng kinh doanh cốt lõi của TCBS gồm Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp và Quản lý Gia sản đã chính thức hoàn thành chiến lược phát triển 5 năm với 4 mục tiêu chính được chinh phục (Số 1 tại Việt Nam, 100.000 khách hàng trung lưu, 100 triệu đô la lợi nhuận và 1 tỷ đô la vốn hóa).

Xếp hạng VNR500: 310(B2/2019)
Mã số thuế: 0102935813
Mã chứng khoán: Chưa niêm yết
Trụ sở chính: Tầng 10 + 21, Techcombank Tower -191 Bà Triệu – Phường Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 024-39446368
Fax: 024-39446583
E-mail: cskh@tcbs.com.vn
Website: https://www.tcbs.com.vn/
Năm thành lập: 01/09/2008
3
3

Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (Mirae Asset)

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn Cầu, có trụ sở tại Hàn Quốc, là nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007 thông qua hình thức liên doanh, đến cuối năm 2015, Chứng khoán Mirae Asset thu hút được sự chú ý trên thị trường khi là một trong những công ty chứng khoán có vốn 100% nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán,…

Đăng ký mở tài khoản Chứng khoán Mirae Asset

Liên hệ:

Biểu phí giao dịch

Khách hàng Tổng giá trị giao dịch Mức phí
Giao dịch qua sàn / ĐT Giao dịch qua Internet
Khách hàng nước ngoài 0.40% 0.15%
Khách hàng trong nước Dưới 100 triệu đồng 0.25% 0.15%
Từ 100 triệu đồng trở lên 0.20% 0.15%
4
4

Công ty chứng khoán Yuanta

Công Ty Chứng Khoán Yuanta được thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan Với định hướng phát triển trở thành Tập Đoàn Tài Chính Hàng Đầu tại thị trường Châu Á. Đến năm 2007, Tập Đoàn Tài Chính Yuanta chính thức được thành lập và trở thành một trong những Tập Đoàn Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan hiện nay.

Đăng ký mở tài khoản miễn phí tại đây

Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Công ty CP kể từ ngày 28/12/1999 với vốn điều lệ ban đầu 43 tỷ đồng. Năm 2007, Công ty tăng vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng và 1 năm sau, Công ty tăng vốn điều lệ lên 30 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2006 bằng việc mua và nắm giữ 44.68% cổ phần trong Công ty Chứng khoán Đệ Nhất (Bình Dương). Cuối năm 2017, Yuanta đã đạt được sự đồng thuận với tất cả cổ đông để tiến hành mua lại và sở hữu 99,95% công ty.

Đến tháng 2/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận cho công ty đổi tên thành Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam và chuyển hội sở chính về TP. Hồ Chí Minh.

Yuanta – công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường Thái Lan và Đài Loan, hiện là một trong những sự lựa chọn đầu tư chứng khoán nhiều tiềm năng ở Việt Nam:

 • Mạng lưới rộng khắp Âu và Á
 • Đội ngũ chuyên viên tài chính hàng đầu thế giới
 • Chi phí giao dịch thấp
 • Hệ thống giao dịch trực tuyến bảo mật và an toàn

Nhiều nhà đầu tư ở Việt Nam vẫn chưa biết đến công ty chứng khoán Yuanta này như thế nào.  Ngay dưới đây để có thông tin chính xác, khách quan về công ty này mọi người theo dõi những đánh giá, thông tin, bảng giá phí giao dịch Yuanta của trustweb.vn cung cấp.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của Yuanta: 

 • Môi giới chứng khoán
 • Giao dịch ký quỹ
 • Sản phẩm tín dụng
 • Phân phối chứng chỉ quỹ
 • Dịch vụ lưu ký
 • Ngân hàng đầu tư: Tư vấn phát hành riêng lẻ, tư vấn phát hành trái phiếu, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Sản phẩm chứng khoán phái sinh

Phí giao dịch

Chi phí dịch vụ thực hiện cũng rất rõ ràng, không quá cao nên việc giao dịch cũng thực hiện đơn giản hơn:

 • Phí mở tài khoản : Miễn phí
 • Phí đóng, đổi tài khoản: 100 nghìn/ lần

Phí giao dịch cổ phiếu: 

 • Giao dịch tư thân( không có hỗ trợ của chuyên viên): 0,1%/ số tiền giao dịch
 •  Giao dịch trực tuyến: 0,15%
 • Tổng giá trị giao dịch dưới 100 triệu VNĐ: 0,30%
 • Tổng giá trị giao dịch từ 100 triệu đến dưới 500 triệu VNĐ: 0,25%
 •  Tổng giá trị giao dịch từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ VNĐ: 0,20%
 • Tổng giá trị giao dịch từ 1 tỷ VNĐ trở lên: 0,15%

Đăng ký mở tài khoản miễn phí tại đây

5
5

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

VNDIRECT là Công ty nằm trong top 4 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất Việt Nam thành lập từ những năm 2006. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và am hiểu về thị trường chuyên sâu, vốn kinh nghiệm dày đặc để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu tài chính cá nhân.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức, Hoạt động môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành, quản lý danh mục đầu tư, Dịch vụ đầu tư, Dịch vụ Quản lý tài sản DGO, Dịch vụ Giao dịch chứng khoán DA, Dịch vụ Môi giới chứng khoán BA, Sản phẩm Margin, Biểu phí dịch vụ,…

Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

Biểu phí dịch vụ của sàn Chứng khoán VNDIRECT

STT LOẠI DỊCH VỤ MỨC PHÍ LƯU Ý 
1 Giao dịch trực tuyến cơ sở 0.15% VNDIRECT thực hiện giảm 0,003% phí giao dịch so với biểu phí trên đây đối với Khách hàng cá nhân trong thời gian từ 01/07/2021 đến 31/12/2021.
2 Giao dịch trực tuyến phái sinh (không bao gồm phí trả Sở) Mức phí/HĐ/giao dịch (có áp dụng đối với HĐ đáo hạn) Điều chỉnh giảm 10% từ mức 3.000/hợp đồng xuống còn 2.700đ/hợp đồng đối với Khách hàng cá nhân trong thời gian từ 01/07/2021 đến 31/12/2021.
Khối lượng giao dịch trong ngày từ 1 – 99 HĐTL  6,000
Khối lượng giao dịch trong ngày từ 100 – 299 HĐTL  5,000
Khối lượng giao dịch trong ngày từ 300 HĐTL trở lên  4,000
3 Giao dịch chứng quyền Miễn phí Mua/Bán trong 6 tháng đầu
6
6

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được thành lập và hoạt động từ năm 2007. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

7
7

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN(VCBS)

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (VCBS) được thành lập vào năm 2002. VCBS tự hào là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới Chứng khoán, Tư vấn đầu tư Chứng khoán, Tự doanh, Lưu ký Chứng khoán, Bảo lãnh Phát hành, Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp

Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (VCBS)

8
8

Công ty Cổ phần Chứng khoán BảoViệt (BVSC)

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển từ những năm 1999, với vai trò Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán Việt Nam, BVSC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Nghiệp vụ kinh doanh: ngân hàng đầu tư, dịch vụ môi giới chứng khoán, dịch vụ hỗ trợ vốn, dịch vụ lưu ký chứng khoán, giao dịch ký quỹ, dịch vụ tra cứu và thông tin, dịch vụ quỹ mở,…

Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)

Công ty Cổ phần Chứng khoán BảoViệt (BVSC)

9
9

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Ủy thác quản lý tài khoản, Chứng khoán phái sinh, Dịch vụ điện tử, Biểu phí, Chứng quyền có bảo đảm, Tư vấn đầu tư, Trái phiếu ABond,…

Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

10
10

Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Được thành lập từ những năm 1999, SSI là một trong những công ty hoạt động lâu năm nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. SSI luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo, chính vì điều đó SSI không những chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư Việt Nam mà còn thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp quốc tế.

Nghiệp vụ kinh doanh: Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính, Cổ phiếu, chứng quyền có bảo đảm, ETF, Trái phiếu, Chứng khoán phái sinh, Quỹ mở, Dịch vụ ủy thác đầu tư KHCN,…

Top 11 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)

Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán SSI online

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán SSI và xác thực KYC online

Để bắt đầu đăng ký, vui lòng chuẩn bị:
1. CMND hoặc CCCD còn hiệu lực theo quy định.
2. Máy tính hoặc Điện thoại có Camera. Nhấn để bắt đầu đăng ký.
3. Điện thoại di động để nhận mật khẩu OTP xác nhận hợp đồng.
Trình duyệt khuyến nghị: Chrome (Window/Android/MacOS version 10.0.0 trở lên); Safari (iPhone/iPad version 12.4.1 trở lên) 
11
11

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Từ khi thành lập năm 2003 đến nay, HSC là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính. HSC đã khẳng định được vị thế Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn ở nhóm dẫn đầu.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Môi giới phái sinh, Phân phối chứng quyền có bảo đảm, Phân phối chứng chỉ quỹ, Dịch vụ chứng khoán, Dịch vụ giao dịch ký quỹ, Báo cáo phân tích, Hỗ trợ giao dịch, kinh doanh nguồn vốn và trái phiếu

Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

12
12

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam từ khi được thành lập vào năm 2007 đến nay. Được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”, xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức, ngân hàng đầu tư, trung tâm phân tích, quản lý quỹ, Môi giới cổ phiếu và trái phiếu,Giao dịch lô lớn,Tư vấn đầu tư và thoái vốn,Lưu ký,Định giá OTC, định giá trái phiếu,Tiếp xúc doanh nghiệp,Hỗ trợ DMA, STP & FIX,…

Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam (2021)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Chuyên mục:
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Được xem nhiều
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x