Top list Tài chính

Top 7 các game NFT tiềm năng để kiếm coin – tiền điện tử 2021

Nhờ có blockchain, cùng một công nghệ làm nền tảng cho bitcoin và các loại tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số khác, giờ đây bạn có thể kiếm được tiền điện tử khi chơi danh sách ngày càng tăng của một số game điện tử mới phổ biến nhất.

Xem thêm:

Game NFT cho phép người chơi kiếm tiền điện tử bằng cách chiến thắng các trận chiến hoặc giải đấu hoặc bán tài sản trong game trên các sàn giao dịch NFT để kiếm lợi nhuận.

Nếu đây có vẻ là một sở thích mà bạn muốn thực hiện, hãy tiếp tục đọc để khám phá top 7 game NFT tiềm năng cho phép người chơi kiếm tiền điện tử.

NFT token là gì?

NFT token viết tắt của Non-Fungible Token, một loại token đại diện cho đặc tính duy nhất, không thể thay thế. NFTs có là một tác phẩm nghệ thuật được mã hóa bằng token, ví dụ, một bức tranh về một chủ đề bất kì hoặc một bản nhạc hoặc các vật phẩm trong game, chẳng hạn như vũ khí, trang phục, hoặc nhân vật.

Hiện nay, hầu hết NFT hiện được tạo trên Ethereum bằng cách sử dụng tiêu chuẩn ERC-721 hoặc ERC-1155, tuy nhiên các mạng tương thích EVM mới hơn như Binance Smart Chain đã và đang điều chỉnh các tiêu chuẩn ERC tương tự để hỗ trợ NFT.

Game NFT là gì?

Game NFT là game dựa trên blockchain có mã hóa tài sản trong game cho phép người chơi thu thập chúng dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) . Một số game này thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử, trong khi một số game khác cho phép người chơi thu thập NFT trong game để sau đó có thể bán để thu lợi nhuận tiềm năng.

Công nghệ chuỗi khối cung cấp sự phân quyền, trao lại quyền kiểm soát cho các game thủ. Ví dụ: những người chơi nắm giữ mã thông báo gốc của nền tảng game sẽ có quyền biểu quyết.

Theo truyền thống, các công ty game đã có tất cả các quyền kiểm soát. Họ đã kiếm được rất nhiều tiền từ các giao dịch trong game, nhưng người chơi không bao giờ thực sự sở hữu các vật phẩm họ mua. Tuy nhiên, các game blockchain đang thay đổi điều này. Nếu bạn mua một mặt hàng trong một game blockchain, chỉ bạn sở hữu nó và bạn có thể làm với nó như bạn mong muốn.

Nhiều dự án game blockchain đang mọc lên nhờ sự bùng nổ của NFT, báo hiệu rằng đây có thể là tương lai của game.


Renec là gì? Đào Renec (Remitano network coin) miễn phí như thế nào

TOP Các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử

Dưới đây là danh sách 7 game NFT tiềm năng cho phép người chơi kiếm tiền điện tử .

 

1
1

Axie Infinity

Top 7 các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử 2021
Axie Infinity là một game blockchain dựa trên Ethereum có các sinh vật đáng yêu được gọi là Axies ra mắt vào năm 2018. Không có hai Axies nào giống nhau. Mỗi loại là duy nhất, có điểm mạnh và điểm yếu dựa trên gen của nó.

Có hơn 500 bộ phận cơ thể của Axie, có nghĩa là người chơi có vô số sự kết hợp các bộ phận cơ thể để sử dụng. Các loại Axies bao gồm Quái vật, Thực vật, Bọ, Bò sát, Thủy sinh và Chim, và những sinh vật ảo này có thể là phổ biến, hiếm, cực hiếm hoặc huyền thoại.

Mục tiêu của game này là lai tạo, nuôi nấng và chiến đấu với Axies. Bạn cũng có thể giao dịch Axies trên thị trường với những người chơi khác. 

Hơn nữa, game cho phép người chơi kiếm được mã thông báo Axie Infinity Shards (AXS) trong khi chơi. AXS là mã thông báo quản trị trong game cung cấp cho người chơi quyền bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng. Nó cũng hoạt động như một loại tiền tệ trên thị trường Axie. Ngay sau đó, người chơi game sẽ có cơ hội đặt cược AXS và nhận được nhiều mã thông báo hơn.

Các nhà phát triển của game sẽ sớm bổ sung thêm nhiều tính năng khác như Axie Battle và Axie Land. Đồng sáng lập Axie Infinity là Trung Nguyễn và Tú Đoàn.

2
2

CryptoKitties

Top 7 các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử 2021

CryptoKitties là một trong những game blockchain sớm nhất tồn tại. Game cho phép người chơi thu thập và lai tạo những chú mèo con ảo “sống” trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi có thể bán CryptoKitties trên thị trường của nền tảng hoặc trên các thị trường NFT hàng đầu.

Tin hay không tùy bạn, thu thập và nhân giống mèo kỹ thuật số là một hoạt động phổ biến. Ví dụ, vào năm 2017, sự phổ biến của game đã gây ra tình trạng tắc nghẽn trên mạng Ethereum, trở thành tiêu đề . Ngày nay, CryptoKitties vẫn còn phổ biến, với doanh thu hàng ngày đạt hơn 30.000 đô la, theo dữ liệu từ NonFungible .

Mỗi Kitty là duy nhất. Bạn có thể nhận được CryptoKitty bằng cách mua một con trên thị trường hoặc bằng cách lai tạo hai con Kitties với nhau. Nhân giống cho phép người chơi mở khóa các thuộc tính hiếm. Ngoài ra, bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách tạo một bộ sưu tập mèo.

Khi đã có bộ sưu tập, bạn có thể đưa mèo đến KittyVerse, nơi chúng có thể tham gia vào các trận đấu. Bạn cũng có thể giải các câu đố cùng với những người chơi khác.

Dapper Labs đã xây dựng game trên Ethereum và phát hành vào tháng 11 năm 2017.

3
3

Sorare

Top 7 các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử 2021

Sorare là một game NFT bóng đá giả tưởng. Thay vì chơi các game bóng đá giả tưởng truyền thống, bạn có thể chuyển sang Sorare, nơi bạn sẽ kiếm được giải thưởng khi đánh bại những người quản lý khác. Bạn sẽ có cơ hội xây dựng và quản lý nhóm ảo của riêng mình bao gồm các NFT thẻ chơi kỹ thuật số. Các thẻ được cấp phép chính thức và đại diện cho một cầu thủ bóng đá ngoài đời thực cho một mùa giải cụ thể.

Các thẻ kỹ thuật số trong game này có một số mức độ khan hiếm: độc nhất, siêu hiếm và hiếm. Khi bạn thu thập một thẻ, bạn có toàn quyền sở hữu và bạn có thể bán nó cho những người chơi khác. Bạn cũng có thể sử dụng một đội gồm năm thẻ trong game SO5 và kiếm điểm dựa trên thành tích của các cầu thủ trong cuộc sống thực. Sorare theo dõi thành tích cá nhân của các cầu thủ từ 23 giải đấu.

Các nhà phát triển của Sorare là Nicolas Julia và Adrien Montfort. Game được phát hành vào năm 2018. Sorare là một game NFT dựa trên Ethereum phổ biến với tổng doanh số bán thẻ hàng ngày đạt khoảng $ 159,000.

4
4

Gods Unchained

Top 7 các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử 2021

Gods Unchained là một game blockchain khác, nơi bạn kiếm được tiền điện tử bằng cách chơi. Game được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc Game of Magic: The Gathering Arena, Chris Clay. Trong game dựa trên Ethereum này, người chơi thu thập các thẻ kỹ thuật số và sử dụng chúng để cạnh tranh với những người chơi khác.

Để giành chiến thắng trong game, người chơi cần phải có chiến lược bằng cách xây dựng một bộ bài với nhiều loại chiến thuật khác nhau. Khi bạn thắng các game trong Xếp hạng, bạn sẽ kiếm được Flux, bạn có thể sử dụng để tạo thẻ chất lượng cao. Sau đó, bạn có thể giao dịch các thẻ chất lượng cao này trên thị trường tiền điện tử của nền tảng.

Tổng doanh thu hàng ngày của thẻ Gods Unchained là khoảng 10.000 đô la. Công ty Immutable có trụ sở tại Úc là nhà phát triển của game.

Công ty đã nhận được 2,4 triệu đô la từ một số nhà đầu tư, bao gồm cả Coinbase Ventures, trong vòng gọi vốn đầu tiên vào năm 2018. Immutable cũng đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng tài trợ thứ hai vào năm 2019. Gods Unchained có thể chơi được trong giai đoạn thử nghiệm đóng cửa vào cuối năm 2018. Sau đó, nó đã mở cửa lên phiên bản beta cho công chúng vào tháng 7 năm 2019. Tính đến thời điểm này, game đã đạt doanh thu khoảng 4 triệu đô la bằng cách bán bốn triệu thẻ thu thập.

5
5

F1 Delta Time

Top 7 các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử 2021

F1 Delta Time là một game NFT trên Ethereum dành cho người hâm mộ Công thức 1. Trong game, người chơi thu thập những chiếc xe độc ​​đáo, driver và các thành phần tồn tại dưới dạng NFT trong game. Mỗi mã thông báo có một bộ thống kê ảnh hưởng đến hiệu suất của ô tô hoặc driver. Game cũng có mã thông báo ERC-20 được gọi là REVV hoạt động như đơn vị tiền tệ trong game. Người chơi cũng có thể đặt cược NFT của họ để kiếm REVV.

F1 Delta Time có một số tính năng bao gồm Chế độ Grand Prix, nơi người chơi có thể đua, chế độ Thử nghiệm thời gian để thử nghiệm các tác phẩm của bạn và Thời gian thử nghiệm thời gian, nơi bạn có thể giành được phần thưởng. Game cũng cung cấp một hội thảo để người chơi trang bị các bộ phận và thiết bị lái xe ô tô của họ.

Animoca Brands là nhà phát triển và phát hành game này.

6
6

Evolution Land

Top 7 các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử 2021

Evolution Land là một game mô phỏng ảo. Hành tinh này có 26 lục địa và các nguyên tố cơ bản là lửa, đất, vàng, nước, gỗ và silic. Người chơi có thể chơi với hoặc chống lại nhau trong các hoạt động như xây dựng, khai thác, nghiên cứu khoa học và PvP. Cho đến nay, các nhà phát triển đã xây dựng hai lục địa: Atlantis (dựa trên Ethereum) và Byzantine (dựa trên Tron).

Người chơi thu thập và nhân giống các Sứ đồ có nhiều tài năng khác nhau được xác định bởi gen của họ. Một số Sứ đồ hiếm hơn những người khác. Tài năng được gia tăng thông qua giáo dục, và có nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho các Tông đồ lựa chọn. Người chơi có thể giao dịch tài sản trong game như đất đai và Sứ đồ trên thị trường.

Một trong những mã thông báo có thể thay thế của game, KTON, cung cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết thông qua Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Người chơi cũng sẽ nhận được 70 phần trăm doanh thu từ game.

Tác giả của game, EvolutionLand, đã phát triển Darwinia Network, một blockchain công khai cho ngành công nghiệp game.

7
7

Đấu trường ChainZ

Top 7 các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử 2021

ChainZ Arena là một game RPG khai thác nhàn rỗi xuyên blockchain. Nó hoạt động trên Tron, EOS và Ethereum, cho phép người chơi lựa chọn sử dụng bất kỳ chuỗi nào trong ba chuỗi. Người chơi cũng khai thác mã thông báo SOUL khi họ chơi hoặc khi offline. SOUL có sẵn trên cả ba blockchains.

Trong game, người chơi thu thập các Anh hùng để chiến đấu với Quỷ và Boss trong đấu trường huyền thoại. Hơn nữa, bạn có thể trang bị cho các Anh hùng của mình các vật phẩm từ lò rèn để nâng cao trạng thái của họ. Game thưởng cho người chơi hàng ngày để xếp hạng đấu trường. Người chơi có thể đặt cược mã thông báo SOUL và kiếm được phần trăm trong EOS, TRX hoặc ETH. Sàn giao dịch trong game là nơi người chơi có thể giao dịch các Anh hùng của mình.

MOBOX là công ty đứng sau ChainZ Arena. Game online hiện đi kèm với các ưu đãi tài chính mới được tích hợp trong game, nhờ vào sức mạnh của NFT.

Chuyên mục:
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Được xem nhiều
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x