Top list Làm đẹp

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM

Uy tín nhất | TP.HCM | |

Làm đẹp luôn là mong muốn lớn nhất của rất nhiều người. Mặc dù đang là một cách làm đẹp rất tốn kém nhưng phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay rất được các chị em tin tưởng bởi kết quả thần kỳ của nó mang lại. Đâu là thẩm mỹ viện uy tín nhất TPHCM? Đây là một trong những thắc mắc mà nhiều người quan tâm lúc này. Mặc dù cách làm đẹp này rất chi là tốn kém nhưng ngày nay rất được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng bởi kết quả thần kỳ mà nó đem lại. Nhưng để chọn được một thẩm mỹ viện uy tín là điều không dễ dàng. Vì vậy hãy cùng trustweb tìm hiểu một số thẩm mỹ viện nổi tiếng nhé!

1
1

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải (Dr. Khải)

Bác sĩ Đỗ Quang Khải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Sau nhiều năm học tập và thực hành tại bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ Khải còn trực tiếp trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức tại các trường học danh tiếng tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Khải tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại trường Đại Học Tennessee Hoa Kỳ với bằng tốt nghiệp loại ưu khoa Phẫu Thuật Vùng Cổ Đầu.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Luôn đặt niềm tin và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, tại Trung tâm Bác sĩ Khải cũng có hỗ trợ của đội ngũ các y bác sĩ lành nghề, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ với chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, kết quả tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự

Để tạo ra môi trường “Thân thiện, sạch đẹp, an toàn và lịch sự”, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với một đội ngũ nhân viên “tận tâm, hòa nhã, thân thiện, lịch và hỗ trợ khách hàng hết mình”. Trung tâm được thiết kế cho khách hàng được phục vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Đội ngũ nhân viên tại trung tâm luôn nhiệt tình và thân thiện với tất cả khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, tận tình

Trung tâm bác sĩ Khải tự hào khi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình, chu đáo với chuyên môn cao. Với phương châm “mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ chăm sóc luôn quan tâm đến sức khỏe và nhu cầu của khách, hướng dẫn, cung cấp những thông tin hữu ích với sự thân thiện nhất. Đội ngũ chăm sóc luôn thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi phẫu thuật.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Luôn giúp đỡ người khác mỗi khi cần thiết là phương châm làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, chu đáo

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc cùng các hướng dẫn chi tiết về quá trình giữ gìn để đảm bảo kết quả làm đẹp an toàn nhất.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng cảm thấy thoải mái sau khi thực hiện phẫu thuật.

Nhân viên trực tổng đài sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng

Sau khi về nhà nghỉ dưỡng, hàng ngày chuyên viên trực tổng đài sẽ liên lạc để hướng dẫn khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc khi khách hàng có yêu cầu. Đặc biệt, đến ngày thay băng/cắt chỉ sẽ có chuyên viên tư vấn gọi nhắc nhở lịch giúp khách hàng không quên ngày thực hiện.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Mỗi ngày chúng tôi đều gọi đến để nhắc nhở và hỏi thăm tình hình của khách hàng.

2. Quy trình phẫu thuật an toàn, chuẩn Bộ Y tế

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ Khải sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại và lắng nghe mong muốn của bạn, sau đó đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện phù hợp cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có những thắc mắc hoặc câu hỏi nào có thể được bác sĩ Khải giải đáp một cách chi tiết để bạn hiểu rõ và yên tâm tiến hành phẫu thuật.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tìm hiểu mong muốn của khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, Trung tâm bác sĩ Khải sẽ lập hồ sơ khách hàng, sau đó kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng 1 số bước cơ bản như xét nghiệm máu, đo lượng đường huyết, đo huyết áp… giúp khách hàng và trung tâm kiểm tra xem sức khỏe có thể đáp ứng ca phẫu thuật hay không.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ để đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn. Sau đó dựa vào phác đồ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng mong muốn khách hàng.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Trực tiếp bác sĩ Đỗ Quang Khải thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trong vòng 30 – 60 phút. Trong thời gian này, khách sẽ được chăm sóc và ăn uống bồi bổ sức khỏe. Sau đó sẽ được gặp bác sĩ hoặc chuyên viên chăm sóc để nhận được sự nhắc nhở, kê đơn thuốc và hiểu rõ thời gian thay băng/cắt chỉ sắp tới.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Chế độ chăm sóc 1 – 1 với đội ngũ điều dưỡng tận tâm, chu đáo.

Chế độ bảo hành

Với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm bác sĩ Khải, chế độ bảo hành được áp dụng cho tất cả khách hàng, thời gian bảo hành tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Chế độ bảo hành toàn diện khi xảy ra sự cố chỉ có tại trung tâm Dr Khải.

Nếu trong quá trình bảo hành còn hiệu lực, kết quả phẫu thuật xảy ra sự cố, trung tâm sẽ chỉnh sửa lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nếu xảy ra sự cố sau khi hết bảo hành, trung tâm sẽ hỗ trợ một phần phí để khách hàng có thể chỉnh sửa lại kết quả phẫu thuật của mình.

3. Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, dịch vụ thẩm mỹ của trung tâm Dr Khải luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất, giúp hạn chế tình trạng biến chứng, bao xơ, rút ngắn thời gian bình phục, giúp khách hàng nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn.

Công nghệ nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc

Bằng việc kết hợp phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất hiện nay cùng chất liệu sụn Surgiform cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ, công nghệ nâng mũi tại Trung tâm bác sĩ Khải đảm bảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn, đẹp theo đúng ý muốn.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại giúp kết quả nâng mũi đẹp, an toàn.

Công nghệ treo chân mày nội soi an toàn, hiệu quả

Tại Trung tâm bác sĩ Khải, dịch vụ nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn là dịch vụ treo chân mày nội soi.

Với những ưu điểm như: rút ngắn thời gian bình phục, an toàn, vết sẹo được giấu trong chân tóc, da vùng chân mày được căng mịn, giúp khách hàng trẻ hóa cả gương mặt. Đây là dịch vụ áp dụng các công nghệ, phương pháp hiện đại mà bác sĩ Khải đã học tập và thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Sau nhiều năm học tập và tích lũy kinh nghiệm giúp bác sĩ Khải phát triển công nghệ treo chân mày nội soi.

Công nghệ hút mỡ bụng Ultra-Z

Sử dụng công nghệ dùng sóng siêu âm đánh tan lớp mỡ đóng dưới da. Với công nghệ hút mỡ Ultra Z, hiệu quả giảm mỡ tăng cường rõ rệt so với các phương pháp truyền thống, ngoài ra công nghệ này còn có thể áp dụng cho các phần khác trên cơ thể như đùi, bụng, bắp tay, ngực, mông.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Công nghệ hút mỡ Ultra-Z giúp xóa sổ tế bào mỡ nhanh chóng.

Ultra Z tạo hiệu ứng làm vỡ các tế bào mỡ nhanh chóng, đánh tan vùng mỡ cứng đầu, khắc phục tình trạng sần da… sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dùng những đầu hút mỡ mini để hút những phần mỡ đã được đánh tan ra ngoài cơ thể.

Công nghệ nâng ngực Nano

Sử dụng phương pháp nâng ngực hiện đại cùng dòng túi ngực Nanochip từ hãng Motiva được biết đến với đặc tính bền bỉ, chống bao xơ, khách hàng sau khi thực hiện sẽ có ngay vòng một vô cùng lý tưởng, mềm mại, căng mịn và nhanh chóng bình phục.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Dùng kĩ thuật nâng ngực kết hợp các loại túi ngực an toàn được làm từ công nghệ Nano giúp dáng mũi bền đẹp, an toàn.

Trung tâm bác sĩ Khải tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ làm đẹp an toàn, đạt kết quả tối ưu tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn trong và ngoài nước.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0923.999.229
 • Email: contact@klain.vn
 • Website: https://bacsikhai.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bacsikhai/
2
2

Thẩm mỹ Đông Á

Xứng danh là thẩm mỹ viện uy tín TPHCM được nhiều người biết đến chính là Thẩm mỹ Đông Á. Đây là một bệnh viện thẩm mỹ có công nghệ tân tiến, độc quyền Thẩm mỹ Đông Á hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Thậm chí là các chàng trai muốn tìm nơi uy tín để tân trang sắc đẹp của mình. Bạn muốn cải thiện làn da, thay đổi sắc vóc hay thậm chí thay đổi diện mạo của gương mặt mình thì Thẩm mỹ Đông Á đều có thể giúp bạn.

Ngoài ra, thẩm mỹ Đông Á luôn có nhiều chương trình khuyến mãi liên tục tạo cơ hội cho bạn thực hiện phẫu thuật với chi phí giảm đáng kể so với giá gốc. Vừa tiết kiệm được một khoản tiền, vừa có thể làm đẹp, còn gì hạnh phúc hơn nữa đúng không nào?

Với nhiều combo “Tái sinh cho nàng thêm xinh” hay giảm eo, cắt mí, thay đổi kích cỡ vòng 1, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao! Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á có nhiều chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành như Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội, Cần Thơ, v.v…nên bạn có thể tha hồ lựa chọn địa điểm thuận tiện cho mình nhất nhé!

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 69A Đường 3/2, quận 10, TPHCM
 • ĐT: 19006499
 • Email: tuvan@dongabeauty.vn
 • Website: thammyviendonga.vn

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM

3
3

Thẩm mỹ KangNam

Nếu bạn đang muốn lột xác để trở thành một nàng công chúa đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” hay đơn giản là đẹp “chim sa cá lặn” khi hãy nhanh đặt chân đến Thẩm mỹ KangNam. Dù thẩm mỹ bất kỳ điểm nào trên cơ thể mình, KangNam đều tự tin có thể giải quyết giúp bạn.

Hãy để những chuyên gia và bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn và giúp bạn chạm đến ước mơ là một nàng công chúa. Với cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tân tiến, áp dụng công nghệ cao thì việc chạm đến ước mơ chỉ bằng một cái búng tay. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, thẩm mỹ KangNam đã thực hiện thành công cho hơn 20.000 cuộc phẫu thuật, mang lại cho rất nhiều người cuộc sống tươi đẹp và nhiều tiếng cười hơn.

Lột xác tại thẩm mỹ viện TPHCM này với mức chi phí chỉ từ 6,3 triệu đồng mà thôi. Tại KangNam, bạn hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho bản thân mình. Đến Kangnam để lột xác thành công nhé!

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Mỗi y bác sĩ hay nhân viên tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tâm niệm và nhiệt huyết với nghề

Liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 190 Trường Chinh, Đống Đa
 • Địa chỉ 2: 84A Bà Huyện Thanh Quan – phường 9- Quận 3
 • ĐT: 1900.6466
 • Website: benhvienthammykangnam.vn
4
4

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Làm sao có thể vắng được cái tên Thẩm mỹ viện Thu Cúc trong danh sách những viện thẩm mỹ tốt và uy tín nhất TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, được chính Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Và cũng là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. Chính vì thế, bệnh viện quốc tế Thu Cúc đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Tphcm, đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp và những khắt khe của những khách hàng khó tính.

Ưu điểm nổi bật của viện thẩm mỹ uy tín TPHCM này đó chính là sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, việc liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp mới trên thế giới và chính sách bảo hành lâu dài chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi ghé đến nơi đây.

Chọn lựa Thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc là một trong những quyết định không thể nào tuyệt vời hơn nữa và sẽ không khiến chị em thất vọng. Với 2 chi nhánh tại Tphcm và 1 trụ sở chính ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn theo sự thuận tiện của bạn.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Thẩm mỹ Thu Cúc đó chính là sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiệt thành và có kinh nghiệm lâu năm

Liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Địa chỉ 1: 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 1: 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
 • DT: 0964080999 | 0964080999
 • Website 1: thucucsaigon.vn
 • Website 2: thammythucuc.vn
5
5

Bệnh viện thẩm mỹ JW

Cái tên không thể thiếu khi nhắc đến thẩm mỹ viện tốt nhất Sài Gòn chính là Bệnh viện Thẩm Mỹ JW. JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu đến từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, hoạt động tập trung vào ba nhóm dịch vụ chính gồm: nha khoa cao cấp, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc và trị liệu da chuyên sâu.

Thẩm Mỹ JW hoạt động với tiêu chí hướng đến an toàn người bệnh, luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực bằng các hoạt động chuyên môn, các hoạt động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Do đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất 2 năm liền đứng đầu trong số những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM do Bộ Y tế công bố.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm Mỹ JW còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi đến đây trải nghiệm. Phòng lưu trú của bệnh viện được khách đánh giá  cao về tiêu chí yên tĩnh, thích hợp nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

Đặc biệt, đối với ngành thẩm mỹ, tiêu chí dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc đẹp, mà còn phải an toàn và đảm bảo hiệu quả lâu dài. Do đó, khi quyết định tìm kiếm nơi “tân trang sắc đẹp”, khách hàng nên ưu tiên chọn nơi đón đầu công nghệ mới và kỹ thuật hiện đại, để có thể đạt được kết quả tốt, hạn chế các rủi ro và xâm lấn.

Tại sao nên chọn JW?

 • Thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu
 • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn sâu rộng.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng sang JW Hàn miễn phí (nếu cần).
 • Dẫn đầu về cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc và thế giới.
 • Thành công với nhiều ca phẫu thuật khó và nhận được sự tín nhiệm lớn của khách hàng.
 • Tất cả công nghệ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt.
 • Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng với chất lượng dịch vụ chuẩn Hàn Quốc.

Ngoài ra, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng, tạo nên sự chuẩn xác tối đa cho từng ca thẩm mỹ. Với JW, mang đến vẻ đẹp toàn diện với mục đích thay đổi chất lượng cuộc sống cho bạn là sứ mệnh thiêng liêng.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Bệnh viện thẩm mỹ JW đạt chứng nhận ISO 9001:2015 có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp ở Hàn Quốc

Liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Địa chỉ 2: 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1
 • ĐT: 09 6868 1111 | 09 6868 2222
 • Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
 • Website: thammyhanquoc.vn
6
6

Thẩm mỹ Á - Âu

Thêm một thẩm mỹ viện thuộc trong Top những thẩm mỹ viên uy tín và lớn nhất TPHCM cho bạn tham khảo thêm đó là Thẩm mỹ Á – Âu. Nơi đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao, nơi bạn hoàn toàn tự tin thoát khỏi vẻ ngoài vốn có của mình để trở thành một người đẹp kiêu sa hơn với các dịch vụ làm đẹp như hút mỡ thừa, căng da chỉ vàng, nâng mũi, trẻ hoá làn da, v.v… Bên cạnh đó, mức chi phí cho mỗi dịch vụ thẩm mỹ phải chăng và hợp lý.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và nhân viên phục vụ có bề dày kinh nghiệm lâu năm cũng là một trong những lợi thế của bệnh viện này. Cơ sở vật chất của Thẩm mỹ Á – Âu hiện đại, không gian thiết kế dựa theo mô hình 5 sao sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm an tâm và chất lượng nhất.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ tài gỏi, chuyên môn cao.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0906 82 70 70 | 0902 400 269
 • Email: info@benhvienaau.vn
 • Website: benhvienaau.vn
7
7

Thẩm mỹ Beauty Center

Sẽ là một tổn thất lớn nếu trong top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh lại không nhắc đến cái tên Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm. Với thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là đơn vị được nhiều diễn viên, hoa hậu, người nổi tiếng, hot girl lựa chọn để gửi gắm tân trang nhan sắc của mình.

Tại thẩm mỹ Beauty Center nổi tiếng với dịch vụ thẩm mỹ về nâng mũi, mắt, làm đẹp không phẫu thuật bằng filler – botox cũng như là nơi đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Đặc biệt, đây là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ thon gọn hàm bằng máy Vline perfect đang hot trong nhiều năm trở lại đây.

Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm cũng là nơi được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo hậu phẫu thuật. Tại đây, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất với tình trạng của mình. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn đầu ngành, có tâm trong nghề Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn tìm địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín cho mình tại TP.Hồ Chí Minh.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Thẩm mỹ Beauty Center nổi tiếng với dịch vụ thẩm mỹ về nâng mũi, mắt, làm đẹp không phẫu thuật bằng filler

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 112 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0966 605 600
 • Website: thammyvientam.com
 • Fanpage: facebook.com/thammybeautycenterbytam
8
8

Viện thẩm mỹ RINA

Viện thẩm mỹ RINA được nhiều người biết đến là đơn vị đón đầu công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn sâu và mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp khách hàng hồi sinh từ làn da, vóc dáng cho đến tinh thần của bạn. Trong đó, các dịch vụ về chăm sóc da cũng như dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp không xâm lấn là những thế mạnh nổi trội tại đây.

Nhắc đến thẩm mỹ viện TPHCM này, là nhắc đến Bác sĩ Phạm Minh Trường – Giám đốc Y khoa của viện thẩm mỹ RINA. Là một trong những bác sĩ hàng đầu về da liễu ở Việt Nam. Một sơ yếu lí lịch đồ sộ với dày đặc thành tích, bác sĩ Phạm Minh Trường sẽ là cái tên tạo nên cảm giác yên tâm cho khách hàng không chỉ nhờ vào kinh nghiệm dày dặn mà còn vì sự tận tâm đối với từng khách hàng. Sự hiện diện của bác sĩ Trường là minh chứng sống để khẳng định được chất lượng dịch vụ mà nơi đây có thể mang đến.

Đến với RINA, chị em sẽ được trải nghiệm:

 • Được tư vấn và lên liệu trình làm đẹp cụ thể từ đội ngũ bác sĩ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.
 • Được chăm sóc bởi kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, với máy móc, trang thiết bị cao cấp nhất nhập khẩu chính hãng.
 • Làm đẹp không phẫu thuật với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới – cam kết mang đến hiệu quả rõ rệt, lâu dài.
 • Được chăm sóc tại địa chỉ uy tín, là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều người nổi tiếng như Á hậu Dương Tú Anh, diễn viên Dương Cẩm Linh…

RINA hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ 2 để chị em phụ nữ có thể ngồi lại với nhau, chia sẻ mọi điều về làm đẹp, lắng nghe lời tư vấn hữu ích từ chuyên gia và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, hiện đại nhất.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Viện thẩm mỹ RINA được nhiều người biết đến là đơn vị đón đầu công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22, Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0916 992 999
 • Fanpage: facebook.com/vienthammyrina
9
9

Viện thẩm mỹ S-ONE

Thẩm mỹ viện tốt và uy tín TPHCM, một trong những câu trả lời mà Topbrands đưa ra chính là Viện thẩm mỹ S-ONE. Tại TP.Hồ Chí Minh, S-One được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những địa điểm thẩm mỹ đáng tin cậy với dịch vụ đa dạng, nổi bật là nâng mũi. Thẩm mỹ viện được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động kết hợp cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hành nghề lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Viện Thẩm Mỹ S-One còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự chu đáo từ quá trình tư vấn, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu thuật. Đặc biệt, riêng quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật được khách hàng đánh giá cao từ phòng ốc đến sự tận tình của đội ngũ nhân viên.

Một số dịch vụ tại Viện thẩm mỹ S-One đang khách hàng lựa chọn:

 • Độn cằm V-line
 • Nâng ngực
 • Hút mỡ công nghệ cao
 • Thẩm mỹ vùng kín
 • Cấy mỡ Nano Fat
 • Tạo hình nâng mông
 • Nâng mũi Taiwan (kết hợp truyền chống đau, chiếu tia plasma)

Đề cao chất lượng dịch vụ hơn số lượng, Viện thẩm mỹ S-One chú trọng đến kết quả thẩm mỹ đạt được nhiều hơn là lợi nhuận. Chính vì thế, S-One dần dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng và đánh dấu được vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Viện Thẩm Mỹ S-One được đánh giá là một trong những địa điểm thẩm mỹ đáng tin cậy với nhiều dịch vụ đa dạng

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 đường 3/2, phường 10, Quận 10, TPHCM
 • ĐT: 0933666613
 • Website: vienthammys-one.vn
 • Fanpage: Viện Thẩm Mỹ S-ONE
10
10

Thẩm mỹ Lavender

Trải qua quá trình dài phát triển hơn 12 năm và luôn dẫn đầu trên thị trường làm đẹp, thẩm mỹ viện Lavender đã đang và luôn luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo, chỉnh chu, hiệu quả nhất. Sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu có tay nghề cao và áp dụng hơn 100 công nghệ làm đẹp đạt chuẩn. Thẩm mỹ viện Lavender là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất TPHCM mà bạn nên cân nhắc trong danh sách những nơi đáng tin để giúp mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Bạn muốn chăm sóc và điều trị các bệnh liên quan về da, muốn giảm béo, phẫu thuật cằm, nhấn mí, mũi hay tắm trắng, tất tần tật thẩm mỹ viện Lavender đều có thể giúp đỡ bạn. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng Việt Nam lựa chọn, có thể nhắc đến là Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Thu Minh, Á hậu Thanh Thanh Tú, v.v… Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thẩm mỹ Lavender làm nơi chắp cánh cho nhan sắc của mình nhé!

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM
Lavender đã đang và luôn luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ chỉn chu, hiệu quả nhất.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 -35 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3 – TP.HCM.
 • ĐT: (028)39 333 218 | (028)39 333 219
 • Website: https://vienthammylavender.vn
Chuyên mục:
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Được xem nhiều
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x