Top list Công nghệ

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Đẹp nhất | Thế giới | |

Theme WordPress du lịch giúp bạn thiết kế website du lịch lữ hành chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Các website du lịch đang ngày càng xuất hiện nhiều nhờ sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp “không khói” trong những năm gần đây. Cùng tìm hiểu 10 theme WordPress du lịch hỗ trợ thiết kế trang web, trưng bày hiệu ứng hình ảnh, tìm kiếm và đặt tour hàng đầu hiện nay trong bài viết sau nhé!

Theme du lịch là các giao diện trang web WordPress được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành. Sử dụng chúng giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thiết kế đồng thời sở hữu giao diện chuyên nghiệp, hấp dẫn đậm chất sáng tạo và nghệ thuật.

Tại sao cần sử dụng theme WordPress du lịch?

Website du lịch sẽ giúp chia sẻ, quảng bá những dịch vụ tốt nhất mà bạn sẽ mang tới cho khách hàng. Đồng thời cũng giúp người truy cập có thể tìm kiếm được các thông tin mình cần một cách nhanh và hiệu quả nhất. Giảm thời gian giao tiếp không cần thiết, tăng tính chuyên nghiệp và khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Theme WordPress du lịch được thiết kế riêng cho dịch vụ du lịch lữ hành. Việc sử dụng giao diện phù hợp với sản phẩm và dịch vụ cung cấp, sẽ đem lại những lợi ích sau cho người dùng:

– Đem đến giao diện web hoàn hảo với bố cục hợp lý về loại sản phẩm, thông tin dịch vụ. Giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết.

– Tối ưu SEO hiệu quả, tăng traffic tự nhiên, tạo thói quen tiêu dùng đối với khách hàng.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

– Tiết kiệm chi phí thiết kế Web

Đối tượng sử dụng theme wordpress du lịch

Theme wordpress du lịch được  thiết kế riêng cho các website chuyên về các dịch vụ du lịch, lữ hành, các doanh nghiệp chuyên thực hiện các tour du lịch hoặc các đối tác có liên kết với công ty du lịch.

Thông qua website các doanh nghiệp giới thiệu được tên tuổi của mình và cung cấp dịch vụ tới khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Top 10 theme wordpress du lịch

Các theme trong WordPress được cung cấp và phát triển từ nhiều bên, chúng có thể miễn phí hoặc trả phí. Bạn có thể tham khảo top các theme wordpress du lịch được sử dụng nhiều nhất theo khảo sát của Nhân Hòa dưới đây

1
1

Travel Agency

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Travel Agency là một theme WordPress miễn phí cho đơn vị booking, và điều hành tour du lịch. Theme nổi bật với thiết kế hiện đại và thân thiện, tăng tính chuyên nghiệp cho website và thúc đẩy hành vi người dùng. Bố cục trang chủ được chia thành 10 vùng, cùng các trang riêng lẻ giúp hỗ trợ dịch vụ đặt phòng, book tour,…. Thông tin về dịch vụ được cung cấp đầy đủ và dễ dàng thay đổi thông qua thao tác thiết lập của người dùng.

Travel Agency có tương thích với đa phần các plugin trong wordpress cung cấp tính năng nhắn tin, hỏi đáp giữa khách hàng với doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng tương thích tốt với  WooCommerce, giúp website của bạn tồn tại như một cửa hàng online.

Các tính năng nổi bật mà theme cung cấp cho người dùng:

– Liên kết mạng xã hội

– Banner có hình ảnh

– Hỗ trợ nhiều plugin

– Hỗ trợ dịch nhiều thứ tiếng

– Tối ưu hóa tốc độ & SEO

– Thiết kế responsive

– Cung cấp nhiều bản demo đa dạng

2
2

CTravel Adven Lite

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Đây là theme wordpress du lịch miễn phí được thiết kế hiện đại, với bộ cục tinh tế, chuyên nghiệp, tông màu đậm với hiệu ứng cuộn và các hiệu ứng đa dạng khác. Tạo không gian thỏa sức sáng tạo cho người dùng

Một số tính năng nổi bật không thể bỏ qua như: hiển thị banner, header có số điện thoại và email, header liên kết mạng xã hội hay footer bản quyền. Bên cạnh đó, theme có hỗ trợ WooCommerce giúp bạn cài đặt một cửa hàng ngay trên website. Hỗ trợ dịch nhiều thứ tiếng và được tối ưu hóa SEO tốt. Giúp tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm và thân thiện hơn với người dùng.

3
3

Travel Way

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Travel Way là một  theme wordpress du lịch được cung cấp miễn phí với nhiều tính năng nổi bật. Thiết kế trang nhã, tinh tế là những nhận xét đầu tiên khi khách hàng truy cập vào trang web. Đương nhiên, Travel Way cũng tương thích với plugin WooCommerce cho phép bạn mở một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Tương tác với hầu hết các mạng xã hội và cung cấp tính năng chia sẻ.

Một số chức năng được đánh giá cao của giao diện này là:

– Tùy chỉnh Widget

– thiết lập  WordPress một cách đơn giản, không phải tác động đến code

– Khả năng tuo9wng thích tốt với các trình duyệt và plugin

– Tùy chọn Logo nâng cao

4
4

Travelbiz

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Travelbiz là theme miễn phí được phát triển riêng và phù hợp với các agency hoặc đơn vị điều hành tour du lịch. Đơn giản, chuyên nghiệp là phong cách chủ đạo của theme này.

Đặc biệt, sự xuất hiện của các  slider full-width nổi bật với những đường cong nhẹ nhàng và uyển chuyển tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Hiệu ứng parallax được sử dụng linh hoạt, là một điểm cộng không nhỏ cho giao diện của Travelbiz

theme cung cấp nhiều lựa chọn trong tùy chỉnh cho trang lưu trữ, trang bài viết, widget, font chữ,…. giúp doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo. Cách tính  năng hữu ích được cung cấp và cài đặt dễ dàng nhằm tăng tương tác và khả năng chuyển đổi của dịch vụ, bao gồm: Home Trip Destination, Home Trip Search, Home Trip Packages,…

Contact Form 7 được cung cấp sẵn, chức năng chia sẻ và dịch đa ngôn ngữ cũng được phát triển tốt trong giao diện này.

5
5

Travelstore

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Travelstore là lựa chọn miễn phí lý tưởng cho các agency, khách sạn, quản lý tour du lịch,…. Với rất nhiều tính năng thú vị như tìm kiếm theo bộ lọc, bài viết mới nhất, vùng chứa các danh mục, testimonials,trekking cùng với mục thanh toán, lịch trình chuẩn bị,… Đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Thiết kế web tối giản nhưng truyền tải tốt nội dung và màu sắc riêng của doanh nghiệp. Người dùng có thể tùy chỉnh header một cách dễ dàng, Cho phép tùy Thiết kế responsive với khu vực chứa widget riêng biệt. Khả năng tương thích với các plugin khác của Travelstore cũng khá tốt.

6
6

Travel Booking

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Travel Booking là theme thiết kế dành cho mọi website booking ngành du lịch. Nổi bật nhờ thiết kế gọn gàng và hiện đại, bố cục rộng rãi, đem đến thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theme được bổ sung thêm vùng mang hiệu ứng parallax, thêm ảnh một cách dễ dàng, banner  kèm hình ảnh hoặc video, tạo điều kiện sáng tạo đa dạng cho người dùng.

Việc tương thích WooCommerce, giúp bạn có thể xây dựng một cửa hàng online trên website booking của bạn sẽ rất dễ dàng với Travel Booking .

Các ưu điểm mà giao diện miễn phí này mang đến cho người dùng, đó là:

– Thiết kế responsive nhanh chóng

– Dung lượng nhẹ, tốc độ tải nhanh, thân thiện với SEO

– Chức năng hỗ trợ dịch sẵn

– Liên kết mạng xã hội và chia sẻ dễ dàng

– Có nhiều tính năng dành riêng cho booking du lịch

7
7

Grand Tour

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Grand Tour là theme du lịch nổi bật với thiết kế trẻ trung, hiện đại, được nhiều website lựa chọn sử dụng để quảng bá các chuyến đi và tour du lịch mà doanh nghiệp cung cấp.

Các ưu điểm và tính năng mà theme này sở hữu bao gồm: bố cục các mục rõ ràng và đa dạng; hỗ trợ trưng bày ảnh hoặc video kích thước lớn; liên kết bộ sưu tập hình ảnh, video; hệ thống tìm kiếm thông minh và chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn chuyến đi, ngày giờ phù hợp. Grand Tour còn có sẵn chức năng đặt trước và để lại tin nhắn, hỗ trợ chuyên nghiệp đến người dùng.

8
8

The Dream Travel Club

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Đây là một  theme wordpress du lịch có dung lượng rất nhẹ, tải nhanh, khá thân thiện với SEO. Cung cấp banner và hiệu ứng parallax, cho phép bạn tùy ý sắp xếp nội dung và hình ảnh sao cho hợp lý.  Các chức năng liên quan đến hoạt động du lịch như đặt vé, chọn chuyến đi,hẹn giờ,… được cung cấp đầy đủ. The Dream Travel Club cũng tương thích WooCommerce nên các hoạt động giao dịch được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

9
9

Adventura

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Adventura được các doanh nghiệp lớn và các thương hiệu cao cấp lựa chọn sử dụng nhiều. Bởi nó sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với bố cục và các tính năng hết sức chuyên nghiệp.

Một điểm mạnh không thể không nhắc tới khi sử dụng theme WordPress du lịch Adventura là hệ thống đặt phòng tiên tiến và mạnh mẽ. Chúng tích hợp toàn bộ các thao tác từ tư vấn, đặt chuyến cho tới hoàn tất thanh toán cực kỳ tiện dụng cho khách hàng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thuận tiện tùy chỉnh các mẫu trang và tạo thanh trượt riêng tư bằng hệ thống kéo thả đơn giản với hai tùy chọn tuyệt vời Visual Composer và Slider Revolution. các thao tác được thiets lập đơn giản mà không cần sự can thiệp vào code

Adventura kết nối mạnh mẽ với các mạng xã hội và tương thích với nhiều plugin hỗ trợ.

10
10

Go Travel

Top 10 theme WordPress du lịch đẹp nhất 2021

Go Travel là theme WordPress du lịch thiên về sự tối giản và lịch thiệp với màu sắc tươi sáng, phông chữ lớn.

Tương tự các theme du lịch WordPress thông thường khác, GoTravel cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp dành riêng cho hoạt động booking và cung cấp tour. Hệ thống đặt phòng được tích hợp ngay trên trang web, cho phép khách hàng có thể truy cập tự đăng ký hoặc liên hệ với người bán để được tư vấn thêm thông tin. Đem đến sự tiện lợi cho khách hàng mà không cần sự hỗ trợ thêm của các plugin khác.

Chuyên mục:
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Được xem nhiều
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x