Top list Đời sống

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam

Nổi tiếng nhất | Việt Nam | |

Một số thương hiệu Yến Sào nổi tiếng hiện nay mà nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Yến sào là một loại thực phẩm không chỉ có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ, sức khỏe cho nam giới; mà còn rất tốt trong việc bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu và thai nhi, người già cũng như là người bệnh. Do nhu cầu sử dụng tổ yến ngày càng cao, luôn được nhiều người đánh giá cao và quan tâm từ xưa đến nay. Nên trên thị trường tồn tại rất nhiều thương hiệu kinh doanh yến sào khác nhau.

Việc có thể mua được các sản phẩm yến chất lượng với giá tốt hiện nay lại không phải là điều dễ dàng. Bởi có vô số cơ sở kinh doanh, cửa hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ đủ loại các sản phẩm cùng vô số các mức giá cả khác nhau. Khiến cho người dùng sản phẩm vô cùng lo lắng mua phải hàng giả, kém chất lượng. Chính vì vậy qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách 10 thương hiệu uy tín nhất hiện nay

1
1

Nutri Nest

Là công ty đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ nuôi yến trong nhà lấy tổ vào năm 2005 (Nghiên cứu Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam 2007). Cũng là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ nuôi yến trong vùng khí hậu lạnh miền Bắc Việt Nam vào năm 2008, là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh công thức “chưng Súp Yến Nguyên Tổ” vào năm 2012. Nutri Nest đặt mục tiêu nuôi dưỡng sức sống bằng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp cho con người khỏe, đẹp hơn và hưởng thụ cuộc sống được nhiều hơn.

Nutri Nest đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm yến sào nguyên chất, súp yến nguyên tổ, vi cá và nhiều nguyên liệu nấu ăn cao cấp. Với nguyên liệu tổ yến lấy từ hơn 500 nhà yến mà công ty đã đầu tư và tư vấn xây dựng trong nhiều năm. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đi cùng dịch vụ khách hàng hoàn hảo, Nutri Nest hoạt động theo mô hình khép kín gồm 5 công đoạn nuôi trồng, thu hoạch, chế biến, bán lẻ và phục vụ tại nhà hàng. Với quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ này, công ty cam kết đổi hoặc hoàn tiền bất cứ sản phẩm nào khách hàng không hài lòng.

Giá một số sản phẩm của Nutri Nest:

 • Tổ Yến Sào Tinh Chế Rút Lông Nguyên Tổ (50g): 2,650,000₫
 • Tổ Yến Sào Tinh Chế Rút Lông Nguyên Tổ Đặc Biệt (50g): 2,800,000₫
 • Hộp Quà Trống Đồng – Yến Rút Lông Nguyên Tổ (200g): 10,900,000₫
 • ….

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam

Liên hệ:

 • Trụ sở chính: 306 Đỗ Pháp Thuận, Khu đô thị An Phú An Khánh, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM
 • Điện thoại: 0987 567 666
 • Email: info@nutrinest.com
 • Website: http://nutrinest.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NutriNest/
2
2

Yến sào Khánh Hòa

Với tên đầy đủ là Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa cung cấp nhiều sản phẩm từ tổ yến đang được tiêu thụ mạnh trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty luôn được thị trường đón nhận bởi chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Đó là nhờ Công ty đã tạo nên một thương hiệu với vị thế không thể chối bỏ trong nước và quốc tế với tên: “Yến sào Khánh Hòa”. Đặt nền tảng thương hiệu dựa trên chất lượng, công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm đi kèm với cải thiện chất lượng và dịch vụ nhằm đưa những sản phẩm với giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với đông đảo người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng, nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào, hướng đến vị thế cao hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thành lập tháng 12 năm 1993, Công ty Yến sào Khánh Hòa là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND tỉnh Khánh Hòa với nhiệm vụ chính được đặt ra là quản lý, khai thác, phát triển nguồn lợi từ yến sào. Vào thời điểm khởi đầu công ty chỉ có 8 đảo yến với 40 hang yến, trên 100 lao động với doanh thu khoảng 35 tỷ đồng. Sau gần 20 năm phấn đấu, công ty hiện đã sở hữu hơn 27 đảo yến với 112 hang yến, mô hình sản xuất kinh doanh bao gồm 15 đơn vị trực thuộc cùng 3 công ty cổ phần thành viên, số lượng cán bộ, công, nhân viên lên đến 2.295 người, đạt doanh thu 661 tỷ đồng vào năm 2009, nộp vào ngân sách 75 tỷ đồng. Các sản phẩm của công ty với các nhãn hiệu nổi tiếng: Sanest,Nha Trang Trourismcom, Sanest Tourist, Sanatech, Sanest Food, Sanna,… là những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam
Giá một số sản phẩm Yến sào Khánh Hòa:

 • Yến tinh chế làm sạch hộp 100g – 014: 6,600,000 đồng
 • Yến hồng đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – 026: 18,700,000 đồng
 • Yến tinh chế mẫu hộp quà tặng 100g – 014GS: 7,315,000 đồng
 • Yến tinh chế mẫu hộp quà tặng 5g – 012G: 1,100,000 đồng
 • ….

Liên hệ:

 • Trụ sở chính: 248 Thống Nhất, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0258 3822 472
 • Fax: 0258 3829 267
 • Website: https://yensaokhanhhoa.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/yensaokhanhhoa.com.vn/
3
3

Yến Sào Việt Nam Bird’s Net

Thương hiệu VIETNAM BIRD’S NEST được hình thành trên nền tảng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chăm sóc và thu hoạch tổ yến từ năm 1970 có nguồn gốc từ Hợp tác xã Yến sào Vĩnh Nguyên thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đây là tổ hợp đầu tiên của Việt Nam làm công tác quản lý và khai thác Yến sào.

Chúng tôi luôn chú trọng lựa chọn nguồn nguyên liệu Yến sào chất lượng tốt; kiểm soát tốt tất cả các khâu trong quá trình làm sạch; không dùng chất tẩy trắng, không dùng chất bảo quản, không dùng chất tạo màu; 100% nguyên liệu là tổ yến, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi phòng thí nghiệm quốc tế TÜV SÜD Việt Nam.

Hiện nay các sản phẩm không chỉ được bán trong nước mà còn xuất khẩu bán ra nước ngoài, thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Singapore…

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam

4
4

Yến Sào SONG YẾN

Song Yến là thương hiệu tổ yến Việt Nam uy tín thuộc Công ty Cổ Phần Quốc tế Hoàng Nam. Thương hiệu này cung cấp các sản phẩm tổ yến cao cấp tại thị trường trong nước và thế giới. Với cam kết đem lại cho người dùng các sản phẩm dinh dưỡng và chất lượng đảm bảo tuyệt đối giúp cho Yến Sào Song Yến lấy được nhiều lòng tin của mọi khách hàng.

Hiện nay, tổ yến của thương hiệu này có mặt đa số trên thị trường toàn quốc tại các siêu thị lớn, showroom Song Yến. Sản phẩm này cũng có mặt tại các thị trường quốc tế như Đài Loan, Lào, Campuchia,… Đã vượt qua được các kiểm định khắt khe của các nước này và được nhiều người dân tại đây đón nhận.

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam
5
5

CiCi Thượng Đỉnh Yến

Được thành lập từ năm 2015, đến nay CiCi Thượng đỉnh Yến được đánh giá là 01 trong những thương hiệu số 01 về dòng sản phẩm yến chưng trên thị trường yến sào Việt Nam. Các dòng sản phẩm yến chưng của CiCi Thượng Đỉnh Yến luôn được đánh giá cao về hương vị, giá trị dưỡng và độ tinh tế, sang trọng của mẫu mã, bao bì sản phẩm. CiCi Thượng Đỉnh Yến đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm yến chưng tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ tới từ 4 sự khác biệt của yến chưng CiCi so với các dòng sản phẩm yến chưng khác trên thị trường:

 • Thứ 1, Tổ yến sử dụng từ yến đảo thiên nhiên – dòng yến cực kỳ quý hiếm và đắt đỏ trên thị trường nhằm đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người sử dụng.
 • Thứ 2, công thức chưng hấp độc quyền với sự kết hợp của 18 vị thảo mộc thiên nhiên theo tỷ lệ kim cương về dinh dưỡng không những tạo ra hương vị đặc trưng chỉ có của Thượng Đỉnh Yến: Thơm – Thanh – Mát, mà còn góp phần gia tăng giá trị dinh dưỡng trên mỗi sản phẩm.
 • Thứ 3, sử dụng đường tinh khiết với độ ngọt cực thấp, giúp cho người ăn kiêng giữ dáng hay người tiểu đường có thể yên tâm sử dụng.
 • Thứ 4, sử dụng công nghệ chưng hấp thanh trùng trong môi trường tiệt trùng trên dây chuyền, máy móc hiện đại, khép kín giúp cho dòng sản phẩm yến chưng của Thượng Đỉnh Yến kéo dài được thời hạn sử dụng mà không cần sự can thiệp của chất bảo quản, do vậy tuyệt đối an toàn đối với sức khoẻ người dùng.

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam

CiCi Thượng đỉnh Yến đặt được nhiều danh hiệu cao quý:

 • Thương hiệu CiCi Thượng Đỉnh Yến từng xuất sắc lọt Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017
 • Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020, …
 • Và điều đặc biệt Cici thượng đỉnh yến đã đăng ký thành công chứng nhận FDA đây là bước tiến thần tốc để Cici thượng đỉnh yến xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ thị trường vốn khó tính trong các bước kiểm soát chất lượng.

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam

Liên hệ:

Địa chỉ:

 • Showroom Hà Nội: Số 110 Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Showroom HCM: 512 Đường 3/2, phường 14, Quận 10, HCM

Hotline: 0343 579 966

Website: http://thuongdinhyen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/yenchungsan

6
6

Yến Việt

Thành lập vào năm 2005, với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Yến Việt. Là công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi yến tại Việt Nam. Với hơn 100 ngàn chim Yến làm tổ và sinh sống tại trung tâm bảo tồn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang, đây là mô hình nhà chim đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, Yến Việt là công ty hàng đầu thị trường tổ yến cao cấp với trên 50 cửa hàng trên cả nước cùng hệ thống phân phối sản phẩm tổ yến chưng sẵn.

 

Với nhà máy chế biến tổ yến quy mô lớn và công nghệ chế biến hiện đại nhất hiện nay đặt tại Phan Rang, đạt tiêu chuẩn ISO22000:2005 & HACCP về cung cấp chế phẩm từ tổ yến với chất lượng cao cho người tiêu dùng. Yến Việt hiện đã và đang phát triển với những tiêu chí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong sản xuất chế biến tổ yến. Cung cấp các chế phẩm từ tổ yến phù hợp nhu cầu của đông đảo khách hàng, nhằm đưa Yến Việt trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín, khả năng cạnh tranh cao, từng bước tiến ra thị trường quốc tế, tích cực góp phần vào sự phát triển bền vững, lành mạnh của kinh tế Việt Nam.

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam


Giá một số sản phẩm của Yến Việt:

 • Cháo Yến Trẻ Em YenViet Nest Grow – Thịt Bằm Rau Củ: 12.000 đồng/gói
 • Tổ Yến Sấy Thăng Hoa Với Táo Đỏ Hạt Sen và Đường Palatinose: 220.000 đồng
 • Tổ Yến Sấy Thăng Hoa Với Hạt Sen và Nước Dừa Tươi – Hộp 6 Viên: 1.350.000 đồng
 • Tổ Yến Nguyên Chất Chưng Sẵn Vị Gừng (10% tổ yến) – Hộp 1 lọ: 43.000 đồng
 • ….

Liên hệ:

 • Văn phòng: 217 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Trụ sở: Cụm Công Nghiệp Thành Hải, xã Thành Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Fax: (028).62.658.658
 • Email: cskhyenviet@gmail.com
 • Website: https://www.yenviet.com.vn/gioi-thieu-chung-yenviet
 • Facebook: https://www.facebook.com/YenViet68/
7
7

Yến sào Á Đông

Là đơn vị cung cấp tổ yến chất lượng cao uy tín. Tổ yến Á Đông đảm bảo 100% thiên nhiên nguyên chất với nguồn gốc xuất xứtừ các đảo và nhà yến của Việt Nam. Yến sào Á Đông có một cơ sở sản xuất chế biến riêng biệt đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đảm bảo không dùng chất tẩy rửa làm sạch, bảo quản hoặc chất phụ gia.

Yến Á Đông trải qua tinh chế kĩ lưỡng, và được chế biến thành những món ăn bổ dưỡng như: chè tổ yến, súp tổ yến,…Yến sào từ xa xưa đã được liệt vào một trong 8 đồ ăn bổ dưỡng (bát trân) chứa nhiều axitamin cùng 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Với nhiều công dụng: tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết, nâng cao sức đề kháng, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ miễn dịch. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai, sau khi sinh, người cao tuổi, người mới bệnh, trẻ em đang tuổi lớn,…Yến sào Á Đông không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng mà còn là món quà quý đầy ý nghĩa.

Giá một số sản phẩm Yến sào cao cấp Á Đông:

 • Yến chưng đường phèn (33k/hũ)
 • Tổ yến chưng sâm đường phèn (220k/lốc 6 hũ)
 • Tổ yến tinh chế rút lông: Liên hệ
 • Ngoài ra các sản phẩm khác có thể kể đến như: chân yến, yến thô, yến vụn, yến hoa hồng…..

Liên hệ:

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Điện thoại: 0905588809
 • Email: hoangle@hotmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/yensaoadong.vn/
8
8

Yến Sào Yến Bạc

Đây cũng là một thương hiệu yến sào Việt Nam được rất nhiều người biết đến trong việc chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng bồi bổ cho sức khỏe từ yến như yến thô, yến đã qua tinh chế, nước yến …

Yến Bạc ra đời với mục tiêu góp phần phát triển ngành nghề nuôi yến tiên tiến, bền vững mà hơn hết là thân thiện với môi trường tự nhiên. Yến Bạc đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, và có giá thành rất hợp lý.

Yến Bạc thương hiệu yến được ưa chuộng tại Việt Nam
Yến Bạc thương hiệu yến được ưa chuộng tại Việt Nam

Yến Bạc luôn tâm niệm rằng một sản phẩm yến sào chuẩn không chỉ cần đảm bảo nguyên chất mà còn phải đảm bảo vi chất được giữ trọn vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Kiểm soát quy chuẩn từ những bước đầu tiên như nuôi trồng thu hái, sơ chế, chế biến, đóng gói và bảo quản.

Yến Bạc phát triển dựa trên nền tảng cam kết yến sạch nguyên chất từ nhà yến đến tay khách hàng:

 • Chất lượng: Cam kết 100 % sản phẩm được nuôi và khai thác từ nhà yến của Yến Bạc. Đảm bảo chất lượng yến sạch, nguyên chất, sử dụng phương pháp thủ công, không chất bảo quản, không tạo mùi.
 • Cam kết môi trường: Cam kết 100 % yến được thực hiện khai thác nhân đạo. Tích cực gây dựng phát triển bày đàn cho loài chim yến.
 • Khách hàng: Cam kết hoàn trả 200 % giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của Yến Bạc không phải là yến thật.

Các sản phẩm của Yến Bạc:

 • Tổ yến thượng hạng: Yến tinh chế các loại
 • Tổ yến thô: Tổ yến thô còn lông các loại
 • Tổ yến làm sạch
 • Yến chưng sẵn các loại

Tại sao nên chọn các sản phẩm từ yến của Yến Bạc:

 • Yến được nuôi tại nhà do chính Yến Bạc nuôi với quy trình và công nghệ tiên tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất
 • Tất cả của Yến Bạc đều đã được chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm từ Bộ Y Tế
 • Yến của Yến Bạc luôn đảm bảo chất lượng nhưng vẫn có giá thành rẻ là do Yến Bạc chính là nhà nuôi yến và sản xuất yến. Tất cả các công đoạn đều được thực hiện mà không qua một đơn vị thứ ba.

Liên hệ:

– Địa chỉ: Ấp 5 Đê Biển, Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

– Chi nhánh: 177.23 Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0775 567 868/ 0965 499 979

– Email: yensaoyenbac@gmail.com

– Facebook: fb.com/yensaoyenbac

9
9

Yến Sào LoveNest

Thương hiệu LoveNest – Tổ yến tình yêu ra đời với tâm huyết mang đến một món quà sức khỏe mà ở đó các thành viên trong gia đình có thể trao gửi cho nhau. Để rồi thông qua đó người nhận sẽ cảm nhận được trọn tấm lòng, sự quan tâm ấm áp của người trao tặng gửi gắm trong những món quà LoveNest.

Ưu điểm nổi bật của Thương hiệu Yến Sào LoveNest:

 • Thông tin khoa học rõ ràng, có giá trị cao: Như chúng ta cũng biết yến sào là nghành nghề còn khá mới và thậm chí bị độc quyền bởi những doanh nghiệp lớn dẫn tới thông tin khi đưa ra thị trường có thể bị bóp méo hoặc sai lệch có lợi cho nhà cung cấp, gây thiệt hại cho người tiêu dung. Tuy nhiên khi tham khảo Lovenest chúng ta có thể thấy những thông tin mà doanh nghiệp này cung cấp đến cho khách hàng dựa trên những tìm tòi, nghiên cứu khoa học, có giá trị cao được cả những người trong nghề yến, và khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.
 • Nguồn gốc, quy trình sản phẩm rõ ràng: Với nguồn gốc sản phẩm từ nhà yến Việt Nam, cùng với quy trình kiểm soát rõ ràng LoveNest cho thấy chất lượng sản phẩm được chăm chút và cung cấp tới khách hàng một cách trực quan.
 • Người sáng lập có uy tín cao trong lĩnh vực: Founder LoveNest là ông Trần Duy Hưng – Người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn gọi yến và kinh doanh yến sào, ngoài được cộng đồng biết tới với hình ảnh người thủy thủ gọi yến, Mr.Hưng còn được những người trong cùng lĩnh vực biết tới như một chuyên gia nghiêm túc với nghề, có tham vọng đưa yến sào Việt Nam phát triển ra tầm thế giới.

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0989.205.605 & 0915.07.07.72
 • Website: https://www.yensaolovenest.com/san-pham-love-nest/
10
10

Yến sào Sài Gòn Anpha

Yến sào Sài Gòn Anpha là sản phẩm của Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha. Năm 2005 nhận thấy mô hình nuôi chim yến đã mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho người dân ở nhiều địa phương trên cả nước. Công ty đã mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật nuôi chim yến. Nhờ vận dụng nguồn nội lực có sẵn cùng với việc dựa trên công nghệ tiên tiến phát triển ngành nuôi yến, Sài Gòn Anpha đã cho ra đời sản phẩm yến sào với chất lượng rất cực tốt.

Top 10 Thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam
Sài Gòn Alpha nét riêng trong thương hiệu yến sào Việt Nam

Yến sào Sài Gòn Anpha luôn đặt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng lên mục đích hàng đầu trong sản xuất, kinh doanh, thực hiện nghiêm ngặt các quy trình nuôi yến để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, vừa tạo được môi trường sinh thái tự nhiên.

Sau 7 năm thành lập với thành quả thiết thực mà Sài Gòn Anpha đã mang lại cho cộng đồng, và nền kinh tế, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có lời khen tặng và gửi lời mời đến ban lãnh đạo công ty viếng thăm Phủ Chủ Tịch. Đây là một niềm vinh hạnh và động viên tinh thần tô lớn đối với Yến sào Sài Gòn Anpha. Xứng đáng là một trong những thương hiệu yến sào ở Việt Nam mà không thể nào không nhắc đến.

Các sản phẩm nổi bật của Yến sào Sài Gòn Anpha:

 • Tổ yến (18%) chưng sẵn-Đông trùng hạ thảo DAK
 • Tổ yến chưng sẵn đường phèn
 • Tổ yến chưng sẵn KIDSNEST
 • Bột yến mạch cacao tổ yến
 • Bột yến mạch gạo lứt tổ yến
 • Bột yến mạch tổ yến
 • Mì tổ yến chay
 • Yến đảo sơ chế
 • Yến thô đặc biệt
 •  …

Với các sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng các chủng loại, với mẫu mà đẹp mắt cùng chất lượng cao thì Yến sào Sài Gòn Anpha được người tiêu dùng rất tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1046 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 6879
 • Email: info.yensaoanpha@gmail.com
 • Website: http://yensaosaigonanpha.vn/
Chuyên mục:
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Được xem nhiều
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x