Top list Tài chính

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay (thẻ Cash Back)

Tốt nhất | Việt Nam | |

Với chức năng thanh toán chủ động, tiện lợi, thẻ tín dụng đang dần trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống về mặt tài chính của mỗi cá nhân. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất, thì các tiêu chí như độ uy tín cao, mức hoàn tiền nhiều nhất, phí thường niên thấp, hạn mức sử dụng cao, lãi suất thấp… sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay (thẻ Cash Back)

Thẻ tín dụng hoàn tiền là gì?

Khi sử dụng thẻ tín dụng, chúng ta thường được áp dụng các chính sách ưu đãi hoàn tiền, hay còn được gọi là Cashback. Vậy thẻ tín dụng cashback là gì? Ưu điểm khi sử dụng thẻ Cashback như thế nào? Nên sử dụng thẻ Cashback của ngân hàng nào?

Cashback là một hình thức ưu đãi mà Ngân hàng dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Qua đó khi khách hàng tiến hành mua sắm và dùng thẻ tín dụng để thanh toán sẽ được hoàn lại một phần tiền trực tiếp vào thẻ dựa theo giá trị hóa đơn thanh toán.

Mô hình Cashback này bắt nguồn từ Mỹ, sau đó lan rộng sang Anh và các quốc gia khác. Được nhiều ngân hàng áp dụng để tạo lợi thế cạnh tranh và kích cầu mua sắm.

1
1

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay (thẻ Cash Back)

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum

Ngân hàng Citibank là định chế tài chính khổng lồ của Mỹ và thế giới thành lập từ năm 1812 với lịch sử hơn 200 năm. Citibank đã từng vào Việt Nam từ trước năm 1975 và sau đó trở lại năm 1993.

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum đã được chấp nhận trên 120 quốc gia, hơn 30 triệu điểm bán lẻ và 1,9 triệu máy ATM Plus trên toàn cầu. Đây là thẻ tín dụng hoàn tiền với số tiền được hoàn lên đến 5% và được tích lũy liên tục không bao giờ hết hạn.

LỢI ÍCH

– Số tiền hoàn lại lên đến 5% và không vượt quá 600.000 VND / tháng và không quá 7.200.000 VND / năm. Số tiền hoàn lại sẽ được qui đổi suốt năm khi đạt giá trị nhỏ nhất là 500.000.

– In sao kê trực tuyến để xem báo cáo tình hình hoạt động của tài khoản tín dụng một cách nhanh chóng

– Citibank Online giúp cho việc thanh toán, giao dịch trực tuyến, cập nhật tình hình tài khoản diễn ra dễ dàng và an toàn.

– Thanh toán tiện lợi qua Citibank OnlineCity Mobile hoặc tại mạng lưới hàng chục triệu điểm thanh toán và cây ATM trên khắp thế giới.

– Dịch vụ CitiAlerts sẽ gửi tin SMS hoặc email cho bạn mỗi khi có giao dịch được thực hiện

– Bạn có thể tặng những ưu đãi cho người thân của mình bằng cách tạo cho họ những thẻ phụ với hạn mức do bạn thiết lập sẵn.

– Miễn phí bảo hiểm và bảo hiểm nhà khi đi vắng: Các món hàng được mua bằng thẻ Citibank Cash Back Visa Platinum đều được bảo hiểm khi bị mất trộm và với những chuyến đi mà vé được thanh toán bằng thẻ Citibank Cash Back bạn cũng sẽ được bảo hiểm miễn phí các đồ vật trong nhà bị mất cắp khi đi vắng.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ

– Từ 21 tuổi trở lên

– Đối với nhân viên công ty, công chức, viên chức cần có: CMND/hộ chiếu, có giấy tờ chứng minh thu nhập, sao kê lương của ngân hàng và các loại giấy tờ xác nhận thường trú, tạm trú.

– Đối với chủ doanh nghiệp cần có: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, hộ chiếu, báo cáo tài chính của doanh nghiệp đã được kiểm toán, báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất.

2
2

Thẻ tín dụng Platinum CashBack – Standard Chartered

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay (thẻ Cash Back)

Standard Chartered Cashback Platinum MasterCard

Standard Chartered là một tập đoàn tài chính đa quốc gia của Anh có trụ sở đặt tại London. Thẻ Platinum CashBack của Standard Chartered là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ mua sắm (đặc biệt là mua sắm online), ẩm thực, du lịch, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

LỢI ÍCH

– Hoàn tiền ngay 1% với các giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ và 0.5% với các giao dịch thanh toán bằng VNĐ, đồng thời không giới hạn số tiền hoàn tối đa.

– Được ưu đãi tại các CLB golf hàng đầu Việt Nam và hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ

Dành cho khách hàng Việt nam

– Độ tuổi: Nam từ 21-60, Nữ từ 21-55

– Thu nhập tối thiểu: Người VN từ 10tr/tháng
- Chứng từ xác minh nhân thân: Bản sao CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận nơi cư trú hiện tại

– Chứng từ xác minh thu nhập: Với nhân viên, công chức: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất… còn với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính,…

3
3

Thẻ tín dụng Vietcombank Cashback Plus

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay (thẻ Cash Back)

Standard Chartered Cashback Platinum MasterCard

Điểm tuyệt vời nhất của thẻ Vietcombank Cashback Plus đó là được hưởng mọi ưu đãi từ biểu tượng tài chính của Mỹ là American Express. Vietcombank là đơn vị duy nhất độc quyền tại Việt Nam (và thứ 7 của thể giới) phân phối dòng thẻ tín dụng mang thương hiệu American Express với những ưu đãi rất giá trị trên toàn cầu.

LỢI ÍCH

– Hoàn tiền đến 5% với các đối tác đặc biệt và 0.3% cho mọi giao dịch. Hạn mức tín dụng cao và được hưởng 50 ngày không lãi suất.

– Được hưởng tất cả các ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu thẻ American Express.

– Thanh toán hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm thanh toán và hàng triệu cây ATM trên khắp thế giới.

– Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức: máy POS, internet banking, mobile banking

– Dịch vụ SMS gửi tin nhắn báo biến động số dư tài khoản.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ

– Đủ 18 tuổi trở lên

– Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND/hộ chiếu (bản photo)

– Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Cán bộ công nhân viên: Hợp đồng lao động, sao kê lương qua ngân hàng 3 tháng gần nhất (miễn giấy tờ chứng minh thu nhập nếu nhận lương qua Vietcombank)

Nếu bạn làm trong khu vực công lập mà không có các loại giấy tờ trên có thể dùng giấy xác nhận (bản gốc) của cơ quan làm việc (theo mẫu ngân hàng).

Chủ doanh nghiệp tư nhân: Giấy chứng nhận kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

Hộ kinh doanh cá thể, tự do khác: Quyết toán thuế 1 năm gần nhất

Lưu ý: Nếu không có đủ những điều kiện trên bạn cũng có thể được phát hành thẻ dưới dạng tài sản đảm bảo như (tài sản cầm cố, tiền mặt, sổ tiết kiệm,…)

4
4

Thẻ tín dụng VP Bank Stepup

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay (thẻ Cash Back)

Loại thẻ tín dụng hoàn tiền này của VP Bank được tạo ra để nhắm vào đối tượng là các bạn trẻ thành đạt. VP Bank là ngân hàng Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thẻ tín dụng hoàn tiền và bước đầu đã có một số thành công nhất định.

LỢI ÍCH

– Hoàn tiền cho mọi giao dịch nhưng không quá 600k/tháng: 5% đối với mua sắm online, Grab, bảo hiểm; 2% đối với xem phim, ăn uống và 0.3% đối với các giao dịch khác.

– Các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến 55% tại hơn 700 đối tác của VP Bank, miễn phí thường niên nếu có 3 lần chi tiêu đầu tiên (300k trở lên) trong 30 ngày đầu mở thẻ, miễn phí năm tiếp theo nếu giá trị chi tiêu năm nay từ 60tr.

– Thanh toán được tại 29 triệu điểm trên 150 quốc gia, được rút tiền mặt tài hơn 1000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới (có biểu tượng MasterCard).

– Được cấp tối đa 3 thẻ phụ, quản lý chi tiêu bằng dịch vụ trực tuyến I2B.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên và có mức thu nhập hàng tháng từ 7 triệu đồng cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân và thu nhập.
5
5

Thẻ tín dụng VIB Platinum Cash Back

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay (thẻ Cash Back)

VIP cũng là một ngân hàng rất năng động trong lĩnh vực thẻ tín dụng hoàn tiền. Với thẻ VIB Platinum, bạn được hoàn tiền 1% cho tất cả các giao dịch và đồng thời được miễn lãi đến 55 ngày. Điều kiện chứng minh thu nhập cũng khá đa dạng giúp khả năng mở thẻ của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đăng ký mở thẻ

LỢI ÍCH

– Hoàn tiền 1% trong mọi giao dịch cả trong và ngoài nước

– Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, trả góp 0% lãi suất

– Ưu đãi giảm giá lên đến 50% khi mua sắm tại các đối tác của VIB

– Được rút tiền mặt và chấp nhận thanh toán tại 35 triệu điểm giao dịch và 1.9 triệu cây ATM trên toàn thế giới.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ

– Đối với khách hàng có thu nhập từ lương: Nhận lương qua ngân hàng từ 15tr/tháng trở lên, bản sao CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu, các loại giấy tờ chứng minh thu nhập

– Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo: Sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi do VIB phát hành, Bản sao CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu, Sổ tiết kiệm/Tài khoản tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi

Chuyên mục:
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Được xem nhiều
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x