Binance NFT Marketplace: Trông đợi gì trong ngày ra mắt?

Bạn đã sẵn sàng cho ngày ra mắt của Binance NFT, thị trường hàng đầu dành cho NFT và tác phẩm sưu tập kỹ thuật số, vào ngày 24 Tháng 6 chứ? Xem trước các hé lộ về những tác phẩm của các nhà sáng tạo trong “Premium Event” (Sự kiện đặc biệt) vào hàng tuần, tại đây, Binance sẽ chia sẻ các toàn bộ danh sách các nội dung sẽ được xuất hiện vào ngày ra mắt.

Binance NFT Marketplace: Trông đợi gì trong ngày ra mắt?

Sân chơi tuyệt vời dành cho NFT và các tác phẩm sưu tầm

Dù bạn là người mới tham gia thị trường sưu tập crypto hay là đã là một fan đam mê NFT thì cũng hãy sắn sàng cho sự kiện ra mắt cực kỳ hấp dẫn của Binance NFT vào ngày 24 Tháng 6 này nhé! Với nội dung đa dạng đến từ các nhà sáng tạo và nghệ sĩ hàng đầu thế giới, Binance NFT được tạo ra để trở thành một sân chơi cực đỉnh cho các tác phẩm NFT và tác phẩm sưu tầm kỹ thuật số. Trong thời gian đếm ngược ngày ra mắt, cùng “nghía” qua các hé lộ của bộ sưu tập đầu tiên của các nhà sáng tạo trong “Premium Event” (Sự kiện đặc biệt).

Khám phá các nhà sáng tạo hàng đầu mà bạn đã biết và yêu thích với các tác phẩm độc quyền chỉ xuất hiện trong ngày ra mắt

Các nghệ sỹ với tác phẩm kỹ thuật số, các nghệ sĩ âm nhạc cùng các vận động viên và người nổi tiếng, danh sách của những cái tên, thương hiệu nổi bật trong hầu hết các lĩnh vực đều hứa hẹn đóng góp và hợp tác với Binance trong lần xuất hiện này. Trong tuần này, chúng tôi sẽ công bố danh sách những nhà sáng tạo sở hữu tác phẩm trưng bày trong ngày ra mắt: Người chiến thắng hai lần Giải thưởng BRIT Lewis Capaldi, nghệ sĩ hình ảnh Trevor Jones, đội Esports eStarPro và các ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Michael Owen và Alphonso Davies đều nằm trong số những cái tên đầu tiên được tiết lộ. Bộ sưu tập NFT của Lewis Capaldi sẽ được mang đến người dùng qua giao thức Bondly trên Binance NFT, trong khi bộ sưu tập NFT của Michael Owen sẽ được cung cấp qua TopGoal và NFTs độc quyền của câu lạc bộ eStarPro Esports sẽ được công bố qua NFKings Productions.

Binance NFT sẽ độc quyền chia sẻ tác phẩm từ Lewis Capaldi, Trevor Jones, Michael Owen, Alphonso Davies và eStarPro — với nhiều các tác phẩm khác sẽ sớm được công bố.

Binance NFT Marketplace: Trông đợi gì trong ngày ra mắt?

Binance NFT Marketplace: Trông đợi gì trong ngày ra mắt?

Binance NFT Marketplace: Trông đợi gì trong ngày ra mắt?

Binance NFT Marketplace: Trông đợi gì trong ngày ra mắt?

Binance NFT Marketplace: Trông đợi gì trong ngày ra mắt?

Phần tin tức tiết lộ hôm nay chỉ là một phần của những gì bạn có thể mong đợi vào ngày ra mắt. Ngoài sự hợp tác độc quyền với những tên tuổi và thương hiệu hàng đầu, Binance NFT cũng sẽ giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của những người sáng tạo và cá nhân tài năngtừ khắp mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn là nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhạc sĩ hoặc người sáng tạo, hãy cùng tham gia với chúng tôi qua Chương trình Innovative Creators Program (Nhà sáng tạo đổi mới) để có thể giới thiệu các bộ sưu tập của mình trên Binance NFT trong tháng đầu tiên ra mắt . Nếu bạn là nhà môi giới NFT quan tâm đến việc giới thiệu những người sáng tạo đổi mới, vui lòng liên hệ qua nft@binance.com

Hãy chú ý theo dõi các tin tức mới chúng tôi công bố về những nhà sáng tạo sẽ góp mặt trong “Premium Event” trong những ngày và tuần tới. Sẽ có nhiều thông báo thú vị mà Binance rất mong chờ để được chia sẻ với các bạn, vậy nên, hãy thường xuyên truy cập và cập nhật các tin tức mới nhất từ Binance nhé!

Mang đến các bạn những trải nghiệm NFT tuyệt vời trên metaverse

Binance NFT không chỉ mang đến một trong những nhóm gồm những người sáng tạo và nghệ sĩ nổi bật — mà còn hướng đến mang đến cho người dùng trải nghiệm NFT tốt nhất. Sẵn sàng để tận hưởng các lợi ích như phí giao dịch thấp và tốc độ mạng lưới blockchain lý tưởng dù ở bất kỳ đâu, cho phép việc tham gia thế giới NFT và sưu tập kỹ thuật số dễ dàng hơn cho bất kỳ ai.

Thị trường NFT của chúng tôi cũng sẽ kết nối với một trong những cộng đồng tiền mã hoá lớn nhất và giàu đam mê nhất thế giới với nội dung độc quyền nhất: đó chính là tất cả người dùng Binance hiện tại, tất cả mọi người dùng đều có thể truy cập thị trường NFT của chúng tôi (sử dụng ví hiện có của mình) mà không cần tạo hay thiết lập thêm bất kỳ thứ gì. Đăng ký tài khoản Binance của bạn ngay hôm nay hoặc truy cập Binance NFT để biết thêm thông tin.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x