Binance tăng cường áp dụng Web3 trong khu vực MENA

 

Các nội dung chính

  • Chúng tôi xin vui mừng báo cáo số lượt đăng ký của người dùng từ đầu năm đến nay trên khắp Trung Đông và Bắc Phi đã tăng lên con số đáng kinh ngạc – 49%. 

  • Nhờ đảm bảo phê duyệt theo quy định và hợp tác với các công ty được quản lý trên toàn khu vực, chúng tôi thúc đẩy được kế hoạch mở rộng MENA của mình.

  • Chúng tôi đã bổ sung nhân lực vào đội ngũ và đạt mốc 400 nhân viên tại Dubai.

Binance, hệ sinh thái blockchain toàn cầu đằng sau sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã ghi nhận sự tăng trưởng đột biến về số lượng người dùng trên toàn khu vực MENA. Theo báo cáo, lượng người dùng đăng ký tăng 49% tính đến thời điểm này vào năm 2022.

Sự gia tăng này phản ánh khao khát ngày càng lớn đối với các tài sản ảo vì quy định đổi mới của chính phủ cho phép một số doanh nghiệp được quản lý tham gia vào thị trường này. Sự hỗ trợ của khu vực đối với blockchain và tài sản ảo cũng góp phần nâng cao nhận thức về ngành và thúc đẩy quá trình áp dụng.

Nhận Voucher tiền mặt trị giá 5 USD khi nạp tiền lần đầu bằng Tiền pháp định hoặc P2P ≥ 50 USD
Bạn đăng ký tài khoản tại đây

Đăng ký tài khoản Binnance

Một đội ngũ Stellar sẽ đáp ứng sự tăng vọt trong số lượng người dùng

Vì duy trì được đà tăng trưởng mạnh mẽ và củng cố sự hiện diện tại khu vực MENA trong năm nay nhờ tăng cường cấp phép và quan hệ hợp tác với các công ty được quản lý, chúng tôi cũng đã phát triển và có tới hơn 400 nhân viên chỉ tính riêng ở Dubai. Trong số những người được tuyển dụng gần đây, chúng tôi bổ sung nhân lực đáng kể cho đội ngũ giám đốc điều hành, chẳng hạn như Alex Chehade, Tổng giám đốc ở Dubai; Nadeem Ladki, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại MENA và Bader Kalooti, Giám đốc Tiếp thị, Tăng trưởng và Hoạt động tại MENA. 

Richard Teng, Giám đốc Khu vực MENA của Binance, từng nhận xét: “Thật vui mừng khi thấy mức tăng trưởng này ở khu vực MENA, không chỉ về lượng người dùng chấp nhận mà còn về số lượng nhân viên và các nhân viên mới trong đội ngũ của chúng tôi, đặc biệt ở UAE. Chúng tôi đang chứng kiến quá trình áp dụng công nghệ blockchain nhanh chóng trong khu vực, đồng thời chúng tôi tin rằng UAE có tiềm năng rất lớn và sẽ sớm trở thành một trung tâm tài sản ảo hàng đầu.”

Teng cũng chia sẻ thêm rằng Binance có nhiều kế hoạch thú vị cho khu vực MENA, tập hợp một đội ngũ có chuyên môn cao để dẫn đầu việc mở rộng và đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái. Binance vẫn cam kết hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý địa phương để thiết lập một hệ sinh thái an toàn và bảo mật cho người dùng, đồng thời sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các quan chức ở Dubai và UAE để phát triển một cơ sở hạ tầng tài sản ảo mạnh mẽ bảo vệ thị trường và các nhà đầu tư.

Hợp tác cùng các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật

Ngoài những thành tích tăng trưởng về số lượng người dùng và nhân viên này, Binance gần đây đã nhận được giấy phép Sản phẩm khả dụng tối thiểu (MVP) từ Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA) của Dubai, nhờ vậy mà chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến tài sản ảo được phê duyệt cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đủ điều kiện ở Dubai.

Sự công nhận này là minh chứng cho những đóng góp của Binance khi tạo ra một hệ sinh thái thế hệ tiếp theo an toàn cho nền kinh tế tương lai thông qua hợp tác với các cơ quan quản lý và đồng nghiệp trong ngành, cũng như nỗ lực của công ty trong việc thúc đẩy việc thực thi nhất quán các tiêu chuẩn ở Dubai và hơn thế nữa.

Là một phần trong quá trình hợp tác kéo dài với cơ quan quản lý và cam kết tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về bảo vệ thị trường và nhà đầu tư, Binance đã đẩy mạnh Chương trình đào tạo thực thi pháp luật toàn cầu nhằm đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu đào tạo bảo mật do ngày càng nhiều công ty trong lĩnh vực công và tư nhân quan tâm đến việc áp dụng tiền mã hóa. Chương trình đào tạo thực thi pháp luật toàn cầu là nỗ lực phối hợp toàn cầu đầu tiên trong ngành nhằm hỗ trợ cơ quan thực thi pháp luật trên toàn cầu phát hiện và truy tố tội phạm tài chính và tội phạm mạng.

Quan hệ đối tác thúc đẩy việc áp dụng

Để mở rộng hơn nữa dấu chân của mình trong khu vực MENA, Binance gần đây đã hợp tác với điểm bán hàng địa phương và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến EazyPay ở Bahrain để ra mắt Binance Pay, cho phép khách hàng sử dụng tiền mã hóa làm phương thức thanh toán.

Tại UAE, Binance đã ký quan hệ hợp tác chiến lược với Majid Al Futtaim, một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, bất động sản và giải trí để cho phép khách hàng mua hàng bằng tài sản ảo tại các cơ sở của Majid Al Futtaim. Các quan hệ hợp tác đáng chú ý khác mà Binance đã thiết lập gần đây bao gồm quan hệ hợp tác với Jebel Ali Resorts, Palazzo Versace và Virtuzone. 

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x