MỞ THẺ CITI ONLINE NHẬN VALI KÉO ĐẶC BIỆT

Blackberry bán pin sạc dự phòng MP-12600 – Dung lượng khủng

Pin sạc dự phòng BlackBerry MP-12600 High Capacity Mobile Charger chính hãng có thiết kế cực kỳ phong cách và tiện dụng. Hình dáng mạnh mẽ cá tính với thiết kế chấm bi trên nền đen đặc trưng của BlackBerry, cộng với logo chùm Dâu ngay trung tâm tạo điểm nhấn và nhìn giống như một chiếc điện thoại BlackBerry cực chất. Kích thước gọn nhẹ, Pin sạc dự phòng BLACKBERRY cho phép bạn theo đi bất cứ đâu rất tiện lợi và đảm bảo nguồn năng lượng dồi dào cho dế yêu bất cứ lúc nào.

Blackberry bán pin sạc dự phòng MP-12600 - Dung lượng khủng

Và cái quan trọng nhất thì đây là một phụ kiện chính hãng BlackBerry sản xuất nên chúng ta có thể yên tâm chất lượng chính hãng, sử dụng được cho hầu hết các dòng sản phẩm của BlackBerry. Và chắc hẳn anh em cũng rất thích những phụ kiện hay vật dụng chính hãng dành cho chiếc điện thoại thân thương của mình.

Với chế độ bảo hành trong 12 tháng, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo các vấn đề về hư hỏng, lỗi trong quá trình sử dụng.

Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn thường xuyên phải di chuyển hoặc đi công tác, du lịch. Hoặc đơn giản, nếu bạn là một fan yêu âm nhạc hoặc thường xuyên sử dụng các chức năng giải trí trên smartphone thì chắc chắn sản phẩm này sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn vì là nguồn năng lượng dự trữ dồi dào cho chiếc điện thoại BlackBerry của bạn.

Thông số kỷ thuật của Pin sạc dự phòng BLACKBERRY MP-12600 chính hãng

  • Kích thước: 145mm x 76mm x 17mm
  • Giao tiếp ngõ vào: Micro USB
  • Dung lượng: 12600mAh
  • Nguồn điện: Input: 5V / 2.4A – Output: 2x USB , 2A & 1A
  • Sản phẩm không bao gồm bộ sạc đi kèm. Bạn có thể sử dụng bộ sạc BlackBerry để sạc cho Pin sạc dự phòng BlackBerry MP-12600 High Capacity Mobile Charger chính hãng.

Hình ảnh sạc dự phòng BlackBerry MP-12600 High Capacity Mobile Charger

Blackberry bán pin sạc dự phòng MP-12600 - Dung lượng khủng

Đây là phụ kiện chính hãng từ BlackBerry

Cục sạc với vân chấm bi, Logo BlackBerry mang đến vẻ ngoài độc đáo và hấp dẫn

Chúng ta có 2 ngõ ra 1A và 2A cùng với ngõ vào Micro USB và đèn báo dung lượng pin còn lại

Cận cảnh Output và Input cùng đèn báo

Pin sạc dự phòng BlackBerry MP-12600 High Capacity Mobile Charger chính hãng có thiết kế cực kỳ phong cách, mạnh mẽ và tiện dụng

Phụ kiện có thể sạc hầu hết cho các dòng máy BlackBerry

Nguồn: BBVN.NET

 

Đánh giá bài viết này

Bản quyền theme Wordpress bán hàng giá rẻ

Sau 1 thời gian làm dịch vụ thiết kế website bán hàng, TrustWeb có mua bản quyền một số theme wordpress trên ThemeforestMyThemeShop, tất cả đều là những Wordpress theme bán chạy nhất và phù hợp với phong cách của người Việt Nam. Giá gốc mỗi theme là 59$ (1.300.000 đồng), nay mình bán lại với giá 300.000đ mỗi theme, như vậy bạn sẽ có 1 Wordpress theme bán hàng với giá rất rẻ, mà lại an toàn thay vì phải mua với giá gốc hoặc phải dùng theme nulled chia sẻ trên mạng.Nếu bạn cần, vui lòng liên hệ 0888.090.898 (Đức Anh) hoặc facebook https://www.facebook.com/trustweb.vn để đặt hàng nhé:
  • Giá rẻ, chỉ 300k
  • Đảm bảo theme gốc 100% trên Themeforest
  • Hỗ trợ update trọn đời, bản update sẽ gửi qua email cho người mua
  • Miễn phí cài đặt giống demo

One Response

  1. VR Shinecon 19/07/2016

Add Comment