MỞ THẺ CITI ONLINE NHẬN VALI KÉO ĐẶC BIỆT

Chia sẻ theme wordpress miễn phí hàng tháng từ Themeforest

Tổng hợp và chia sẻ theme wordpress miễn phí hàng tháng từ Themeforest.

Những ai biết về Themeforest đều biết các wordpress premium theme đều được bán với giá từ $49 – $70 và hiếm khi thấy có giảm giá hay khuyến mãi gì. Tuy nhiên, có điều hay là hàng tháng, themeforest đều chọn ra một vài sản phẩm và cho phép người dùng tải miễn phí trong 1 thời gian nhất định. Trong đó luôn có 1 theme wordpress. Bình thường thì mình thông báo trên Facebook cá nhân hoặc FanPage của TrustWeb nhưng như vậy thì những ai đọc thông báo muộn sẽ không tải được vì Themeforest ngừng chia sẻ.

Chính vì vậy, từ tháng 12/2016 – mình sẽ lập topic này để tổng hợp các theme wordpress miễn phí hàng tháng từ Themeforest. Mình sẽ download sẵn lên Google Drive và share link trên topic này để ai cũng có thể download khi cần.

Download theme wordpress miễn phí hàng tháng từ Themeforest như thế nào

Để tải theme wordpress miễn phí hàng tháng từ Themeforest bạn cần đăng ký thành viên trên trang web của họ (đăng ký hoàn toàn miễn phí, không cần chứng thực thẻ Visa hay Paypal khi tạo tài khoản như một số trang khác).

Tổng hợp theme wordpress miễn phí hàng tháng từ Themeforest

Simple Article – WordPress Theme For Personal Blog (ngày 12/122016)

Chia sẻ theme wordpress miễn phí hàng tháng từ Themeforest

Demo / Download

Chia sẻ theme wordpress miễn phí hàng tháng từ Themeforest
4 (80%) 1 đánh giá

Bản quyền theme Wordpress bán hàng giá rẻ

Sau 1 thời gian làm dịch vụ thiết kế website bán hàng, TrustWeb có mua bản quyền một số theme wordpress trên ThemeforestMyThemeShop, tất cả đều là những Wordpress theme bán chạy nhất và phù hợp với phong cách của người Việt Nam. Giá gốc mỗi theme là 59$ (1.300.000 đồng), nay mình bán lại với giá 300.000đ mỗi theme, như vậy bạn sẽ có 1 Wordpress theme bán hàng với giá rất rẻ, mà lại an toàn thay vì phải mua với giá gốc hoặc phải dùng theme nulled chia sẻ trên mạng.Nếu bạn cần, vui lòng liên hệ 0888.090.898 (Đức Anh) hoặc facebook https://www.facebook.com/trustweb.vn để đặt hàng nhé:
  • Giá rẻ, chỉ 300k
  • Đảm bảo theme gốc 100% trên Themeforest
  • Hỗ trợ update trọn đời, bản update sẽ gửi qua email cho người mua
  • Miễn phí cài đặt giống demo