Copy trade trên Binance với TraderWagon

Gần đây phong trào copy trade đang nở rộ vì trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, việc tạo ra thu nhập từ tiền điện tử là không hề dễ dàng. Vì vậy người dùng có xu hướng tìm kiếm đến các nền tảng hỗ trợ copy trade để họ có thể kiếm lợi nhuận một cách thụ động từ các chuyên gia hàng đầu trong thị trường. TraderWagon là nền tảng copy trade tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể tham gia đóng vai trò là nhà giao dịch hay nhà copy trade để cùng nhau kiếm lợi nhuận.

Copy trade là gì?

Copy trade là hành động sao chép giao dịch, cho phép các trader kém chuyên môn trên thị trường tài chính, forex, tiền điện tử sao chép các vị thế giao dịch của nhà đầu tư có kinh nghiệm vào danh mục đầu tư của mình. Vậy cụ thể, Copy trade là gì? Sao chép giao dịch copy trade có ưu, nhược điểm gì? Hãy cùng TrustWeb.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đúng như tên gọi, copy trade có nghĩa là sao chép giao dịch. Đây là một hình thức trading mà bạn sẽ tiến hành sao chép vị thế giao dịch của một nhà đầu tư chuyên nghiệp khác (pro trader hoặc master) trên thị trường để có thể thiết lập danh mục đầu tư giống với họ.

Nếu người bạn chọn để sao chép là nhà đầu tư uy tín và có kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn mà không cần tốn thời gian và công sức để nghiên cứu thị trường. Ngược lại, nếu họ là những nhà giao dịch kém thì nguy cơ tài khoản của bạn bị mất trắng là vô cùng lớn.

Do đó, nếu muốn đầu tư theo một pro nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin, khả năng giao dịch, drawdown… Từ đó sẽ đưa ra phán đoán và quyết định đúng đắn hơn.

Ví dụ: Bạn tìm được một nhà đầu tư giỏi và muốn thực hiện copy trade theo danh mục của nhà đầu tư đó. Với số vốn là 200.000$, nhà đầu tư này đã giao dịch thành công và có lãi lên tới 250.000$.

Nếu bạn cũng có số vốn ban đầu là 200.000$ thì số tiền lãi của bạn cũng sẽ bằng 250.000$. Nhưng nếu có vốn ít hơn, chẳng hạn là 20.000$ bạn vẫn có thể thực hiện lệnh copy trade nhưng số tiền thu được sẽ ít hơn.

Các thực thể tham gia hoạt động copy trade:

Để một giao dịch copy trade được diễn ra hoàn chỉnh, cần có sự tham gia của 3 thực thể chính sau: nhà đầu tư (người sao chép – follower), pro trader/master (nhà đầu tư chuyên nghiệp) và broker (sàn giao dịch).

 • Nhà đầu tư: lựa chọn master để sao chép và xác định tiền vốn đầu tư; theo dõi và copy các vị thế giao dịch của master. Nếu giao dịch có lãi thì phải trả tiền phí theo phần trăm lợi nhuận cho master mà mình đã copy trade.
 • Pro trader/ Master: tiến hành giao dịch; quản lý lệnh và danh mục đầu tư; nhận phần trăm tiền lãi từ tài khoản copy nếu giao dịch thành công; nhận phí commission (phí hoa hồng) từ sàn môi giới nếu giao dịch với volume lớn.
 • Sàn giao dịch: cung cấp nền tảng sao chép giao dịch; thu phí quản lý tài khoản và phí giao dịch từ nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhà đầu tư sao chép; trả phí hoa hồng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp (tùy vào chính sách của mỗi sàn).

TraderWagon là gì?

TraderWagon là một trong những nền tảng copy trade tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. TraderWagon có một số lượng lớn các tùy chọn và tính năng copy trade. Ngoài ra, đây là một nền tảng kết nối các nhà giao dịch có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. Người dùng có thể sử dụng TraderWagon để tìm, theo dõi và bắt chước các giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch hàng đầu trên thế giới.

TraderWagon cung cấp một loạt các khả năng giao dịch thông qua các bảng điều khiển, bao gồm nhiều loại biểu đồ thị trường tuyệt vời với hàng trăm loại tiền điện tử và nhiều nhà giao dịch. Chức năng Smartx của trang web cung cấp cho người dùng các công cụ để bắt đầu trao đổi tiền điện tử của riêng họ.

Copy trade trên Binance với TraderWagon

Đặc điểm nổi bật

 • TraderWagon được liên kết tài khoản Binance để dễ dàng chuyển tiền và quản lý tài sản an toàn và thuận tiện.
 • Đội ngũ TraderWagon hỗ trợ nhiệt tình 24/07 nhanh chóng và bảo mật hàng đầu
 • Copy trade trên TraderWagon với mức phí rẻ 0,05%.
 • Kiếm được tới 10% hoa hồng khi tham gia giới thiệu.
 • Giao diện người thuận tiện và dễ sử dụng.
 • Hệ thống giới thiệu cung cấp hoa hồng lên đến 15% cho mỗi giao dịch được thực hiện.
 • Tính năng Smartx của TraderWagon cho phép người dùng mở trang web giao dịch của riêng họ.

Tính năng

Trader Wagon cung là sàn cung cấp tính năng copy trade giúp đỡ những người không có thời gian hoặc người mới kiếm được lợi nhuận từ thị trường crypto.

Các nhà giao dịch lâu năm rất thành thạo trong thị trường họ sẵn sàng cung cấp hướng dẫn cho những người mới chưa có kinh nghiệm. Cả người giao dịch và người copy đều có lợi, tạo động lực cho việc mở rộng hệ thống.

Ví dụ: Nếu người copy trade kiếm được tổng lợi nhuận là 1.000 đô la, thì Nhà giao dịch chính có thể nhận được 100 đô la – cùng chia sẻ lợi nhuận.

Các cặp giao dịch

Với TraderWagon, có hơn 30 loại tiền điện tử có thể truy cập được để giao dịch. TraderWagon cũng cung cấp các loại tiền điện tử phổ biến như: BTC, ETH, BNB, DOT, LINK, SOL, MATIC, AXS… và rất nhiều các cặp tiền điện tử đa dạng khác nhau

Copy Trade

Lead Trader

 • Danh mục đầu tư có hiệu lực tối đa: 6
 • Số tiền đầu tư ban đầu tối thiểu: 500 USD hoặc tài sản tiền điện tử tương đương
 • Số lượng người sao chép cho mỗi danh mục đầu tư: từ 100 USD đến 250 USD

Copy Trader

 • Danh mục sao chép tối đa: 10
 • Số tiền đầu tư: tối thiểu 100 USDT ~ tối đa 50.000 USDT hoặc tài sản tiền điện tử tương đương

Các lợi ích của copy trade như sau:

 • Không cần kinh nghiệm trước nếu bạn muốn copy trade từ các nhà giao dịch khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn và lựa chọn giữa các nhà giao dịch, thì chỉ cần một số kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử và một số kinh nghiệm giao dịch là cần thiết.
 • Tất cả tiền của người dùng sẽ được bảo đảm trên Binance. Khi người dùng sao chép danh mục đầu tư của nhà giao dịch chính, tiền của họ sẽ chuyển đến ví TraderWagon. Để tăng cường bảo mật, việc chuyển tiền không được thực hiện trên chuỗi và tiền của người dùng vẫn an toàn trên Binance.
 • Copy trade trên TraderWagon có phí 0,05%. Tuy nhiên, đối với giao dịch hợp đồng tương lai, phí cấp vốn tiêu chuẩn sẽ được áp dụng trên Binance. Các khoản phí này cộng với 10% lợi nhuận copy trade sẽ được gửi cho các nhà giao dịch chính.

Việc chọn một danh mục đầu tư để copy từ một nhà giao dịch chính có thể khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo qua các chỉ số như: số ngày hoạt động, tỷ lệ lợi nhuận trong 30 ngày, tổng lãi lỗ…. để chọn ra một nhà giao dịch tốt nhất.

Ví dụ: ThanhLeGTA

Copy trade trên Binance với TraderWagon

Hướng dẫn copy trade trên TraderWagon

Nhận Voucher tiền mặt trị giá 5 USD khi nạp tiền lần đầu bằng Tiền pháp định hoặc P2P ≥ 50 USD
Bạn đăng ký tài khoản tại đây

Đăng ký tài khoản Binnance

Bước 1: 

Trên app Binance ae chọn mục Thêm và kéo xuống phía dưới có mục Thị Trường (Marketplace). Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây

Copy trade trên Binance với TraderWagon

Bước 2:

Sau khi chọn Thị Trường ae sẽ thấy phần TraderWagon

Copy trade trên Binance với TraderWagon

Tiếp theo ae sẽ cần cài mật khẩu cho tài khoản Traderwagon của mình. Chỗ này ae lưu ý có mục Id giới thiệu ae nhớ điền mã ref zoh2uba

Bước 3

Tạo tài khoản xong ae sẽ bắt đầu thực hiện copy trade theo các bước sau, ae tìm kiếm với từ khóa ThanhleGTA rồi bấm sao chép nhé !

Copy trade trên Binance với TraderWagon

Kết luận

Trong những năm gần đây TraderWagon đã tự khẳng định mình là một nền tảng copy trade xuất sắc với danh tiếng ngày càng tăng. TraderWagon là một lựa chọn tốt nếu bạn có kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử từ trung cấp đến chuyên gia và muốn có chi phí tối thiểu, với nhiều cặp tiền điện tử và các tính năng phức tạp.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà TrustWeb đã nghiên cứu về TraderWagon và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x