Thuốc xịt mũi kháng virus VIRALEZE là gì?

VIRALEZE là thuốc xịt mũi kháng vi-rút có chứa natri astodrimer (SPL7013), đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để vô hiệu hóa phổ rộng của vi-rút đường hô hấp, bao gồm> 99,9% coronavirus SARS-CoV-2, vi-rút gây ra COVID-19 .*

 • Viraleze đã được sử dụng rất rộng rãi và chứng minh hiệu quả trên 50 Quốc gia ở Châu Âu, Châu Úc Nhật Bản và Ấn Độ. Việt Nam là nước đầu tiên ở ĐÔNG NAM Á được phép phân phối và sử dụng Viraleze.
 • Thuốc xịt mũi kháng virus lây qua đường hô hấp Viraleze đã xuất hiện tại việt nam.
 • Hãy đăng ký với chúng tôi ngay để bạn có thể sử dụng Viraleze ngay khi có mặt tại Việt Nam.
 • Chỉ bỏ ra 6k/1 lần xịt bạn đã an toàn 99,9% trong 4 giờ sau khi xịt.

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?

Xịt mũi VIRALEZE nhập khẩu từ Australia – Bảo vệ bạn và gia đình khỏi dịch bệnh hiện nay

Giá: 495.000 /chai

Mua ngay trên shopee

Thuốc xịt mũi kháng virus VIRALEZE là gì?

Mới đây, Công ty Dược phẩm sinh học Starpharma (Astrailia) đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm xịt mũi VIRALEZE kháng virus có thể chống lại các biến thể Alpha, Beta và Gamma của virus SARS-CoV-2.

Sản phẩm bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE có rất nhiều lợi thế như nhỏ gọn, dễ sử dụng mọi lúc, mọi nơi và có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng. Bình xịt kháng virus VIRALEZE không chỉ cung cấp hàng rào bảo vệ dưỡng ẩm cho niêm mạc mũi mà còn có thể được sử dụng để tăng tính an toàn khi cần thiết.

Hoạt tính kháng Virus của VIRALEZE?

Dữ liệu công bố từ nhà sản xuất vào ngày 18/6/2021 cho thấy, bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE có hiệu quả hơn 99,99% đối với 3 trong 4 biến thể của virus SARS-CoV-2.

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?

Thành phần của thuốc VIRALEZE?

Phân tích các thành phần hoạt tính có trong VIRALEZE, Viện nghiên cứu Scripps ở Mỹ cho biết, hoạt chất SPL7013 có trong dung dịch xịt mũi đã diệt virus trong vòng 30 giây đến 1 phút và đạt được mức giảm hơn 99% virus lây nhiễm với biến thể Beta, Gamma và hơn 99% trong vòng năm phút. Đối với biến thể Alpha, sản phẩm này đã giảm được hơn 99,99% virus trong vòng 30 giây đến 1 phút.

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?

Sử dụng bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE như thế nào?

Với sản phẩm bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE, bằng cách sử dụng đơn giản, xịt vào mũi, những hạt polime trong sản phẩm sẽ bám dính vào bề mặt niêm mạc mũi của chúng ta và tồn tại ở đó. Đây là hàng rào bảo vệ thứ hai sau khẩu trang. Như vậy, nếu dòng không khí đi vào có chứa virus thì các hạt polime sẽ bắt dính virus SARS-CoV-2 qua các gai bám và bất hoạt, làm cho virus không phát triển được nữa và sẽ cố định, đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên qua việc làm vệ sinh mũi hàng ngày.

Với việc bào chế dưới dạng dùng xịt mũi, Viraleze rất dễ thao tác trong khi dùng. Các chỉ dẫn về cách sử dụng từ nhà sản xuất như sau:

Cách dùng: 

 • Bước 1: Xì mũi nhẹ nhàng để làm thông mũi.
 • Bước 2: Vệ sinh tay bằng cách: Rửa tay với xà phòng và nước rồi lau khô bằng khăn sạch. Nếu không có xà phòng và nước, hãy sử dụng chất khử trùng tay như nước rửa tay khô chứa cồn 70 độ.
 • Bước 3: Tiến hành tháo nắp bảo vệ từ vòi phun. Thực hiện đặt tay chuẩn: Giữ chai bằng ngón trỏ và ngón giữa của ở mỗi bên của chai và ngón tay cái của bạn ở dưới đáy chai.
 • Bước 4: Khi xịt vào một bên mũi, cần đóng một bên lỗ mũi bằng cách: Dùng tay ấn vào bên mũi đó, tiếp đến là nhẹ nhàng đưa vòi vào lỗ mũi bên kia (đầu mũi phải hướng về phía sau).
 • Bước 5: Giữ bình thẳng đứng, ấn vòi bơm để xả bình xịt trong khi nhẹ nhàng hít vào bằng mũi. Tiến hành tương tự như bước 5 và 6 cho lỗ mũi còn lại.
 • Bước 6: Lau vòi bằng khăn giấy sạch và thay nắp bảo vệ sau khi sử dụng.

Liều dùng: Mỗi lần xịt vào một bên mũi. Dùng tối đa 4 lần/ngày.

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?

Còn với người bệnh, triệu chứng ho, hắt hơi có thể phóng thích virus ra ngoài thì khi dùng sản phẩm này sẽ làm cho luồng không khí của chứa virus từ phổi của người bệnh sẽ được bắt dính tại chính đường thoát. Virus bị bất hoạt và không có khả năng nhân lên nữa, giảm nồng độ phóng thích virus ra bên ngoài môi trường.

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?

Thông tin chứng nhận sản phẩm VIRALEZE?

VIRALEZE với đầy đủ các giấy tờ chứng nhập hợp pháp lưu hành và phân phối bao gồm: Giấy Ủy Quyền, Chứng Nhận CE, Chứng Nhận Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng ISO, Giấy Xác Nhận Đủ Điều Kiện Bảo Hành, Giấy Chứng Nhận Lưu Hành Tự DO,…

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?

Nhà sản xuất VIRALEZE là công ty nào?

Starpharma là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ dendrimer và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (mã ASX: SPL) có trụ sở chính tại Melbourne, Úc.

Starpharma là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các sản phẩm y tế mới dựa trên công nghệ dendrimer độc quyền của mình và có quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu thế giới, bao gồm AstraZeneca, MSD (Merck & Co., Inc.,), Okamoto, LifeStyles, Aspen và Mundipharma. Starpharma được niêm yết trên thị trường chứng khoán Úc (ASX: SPL)

Starpharma đã phát triển VIRALEZE ™, một loại thuốc xịt mũi kháng vi-rút dễ sử dụng.

VIRALEZE ™ có chứa natri astodrimer, đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để bất hoạt vi rút, bao gồm SARS-CoV-2, vi rút hợp bào hô hấp và cúm (RSV). Starpharma đã được trao tài trợ phát triển cho VIRALEZE ™ bởi Chương trình Cầu nối Dịch thuật Y sinh của Quỹ Nghiên cứu Y tế của Chính phủ Úc. VIRALEZE ™ được đăng ký để bán ở Anh / Châu Âu.

Astodrimer natri (SPL7013) trong VIRALEZE ™ cũng được bao gồm trong các sản phẩm đã được phê duyệt – những VivaGel ® bao cao su và VivaGel ® BV. VivaGel ® BV đã được cấp phép ở hơn 160 quốc gia, được phê duyệt ở hơn 40 quốc gia và có sẵn để bán ở Anh, Châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á, Úc và New Zealand.

Mua bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE ở đâu?

Hiện VIRALEZE đã có mặt tại chuổi 1.400 hiệu thuốc lớn trên khắp Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ AZ-GROUP là một trong những đơn vị tiên phong đưa bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE vào thị trường Việt Nam, mang để cơ hội bảo vệ tối đa sự an toàn cho sức khỏe người dân trước những làn sóng và nguy cơ bùng phát đợt dịch mới trong thời gian tới..

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?

Xịt mũi VIRALEZE nhập khẩu từ Australia – Bảo vệ bạn và gia đình khỏi dịch bệnh hiện nay

Giá: 495.000 /chai

Mua ngay trên shopee

Review Viraleze Antiviral Nasal Spray từ người dùng và chuyên gia

Xịt mũi kháng virus Viraleze đã được đến tay nhiều người dùng và nhận lại rất nhiều đánh giá tích cực.

Thông qua lời giới thiệu của nữ MC Ngọc Ánh, người dùng có thể am hiểu hơn về chất lượng của sản phẩm

“Ngọc Ánh đã cảm thấy yên tâm hơn trước dịch bệnh Covid bởi biết đến và sử dụng sản phẩm xịt mũi Viraleze. Đây là sản phẩm mang những đột phá tiên tiến, chứng minh qua các thử nghiệm, có khả năng bất hoạt virus đường hô hấp gồm: Hơn 99,9% SARS-Cov-2 hiệu quả. Mình luôn mang theo Viraleze để giúp giảm thiểu việc lây nhiễm bệnh từ người khác, cũng như cho người khác. Ngoài ra, với thời tiết hanh khô như này thì sản phẩm còn giúp mũi không bị khô hay tổn thương. Hãy sử dụng xịt mũi hay hôm nay để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng”.

Để xem kỹ hơn những chia sẻ và lời giới thiệu về sản phẩm, bạn có thể theo dõi qua video:

Giám đốc điều hành StarPharma Holdings nói gì về sản phẩm Viraleze?

Bà Jackie Fairley – Giám đốc điều hành StarPharma Holdings nhận định:

“Viraleze được phát triển bởi các nhà khoa học ở Úc, có phổ kháng virus rộng. Sản phẩm rất hữu ích trong việc bạn tiếp xúc, hòa mình vào nơi đông đúc. Chúng tôi rất vui mừng vì sản phẩm này đã có tại Việt Nam”.

Để theo dõi chi tiết những nhận định của bà Jackie Fairley về sản phẩm xịt mũi kháng virus, các bạn có thể theo dõi qua video:

Chống chỉ định và lưu ý khi sử dụng

 • Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Không sử dụng cho những ai có tiền sử nhạy cảm với hydroxybenzoat, astodrimer natri hoặc bất kỳ thành phần nào khác trong sản phẩm.
 • Không kết hợp dùng cùng các sản phẩm cho mũi khác.
 • Phụ nữ có thai và cho con bú: Nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia trước khi muốn sử dụng.
 • Ngừng sử dụng nếu nhận thấy các phản ứng phụ, bất thường như: kích ứng mũi, chảy máu mũi hoặc nghẹt mũi.
 • Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt.
 • Cần gặp chuyên gia y tế ngay nếu gặp phải những phản ứng bất lợi trong quá trình sử dụng.
 • Để tránh nhiễm bẩn, không sử dụng sản phẩm này cho nhiều người.
 • Không sử dụng khi hết hạn sử dụng hay bao bì, vỏ hộp bị méo, hư hỏng.

Ra thuốc xịt Viraleze có tác dụng kháng virus, phòng chống COVID-19

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?
Ông Trần Quốc Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân phát biểu tại buổi họp báo.

Ngày 4/12, Tạp chí Tòa án nhân dân phối hợp Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế TAF tổ chức họp báo công bố và giới thiệu sản phẩm Bình xịt mũi Viraleze có tác dụng kháng virus SARS-CoV-2 tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại họp báo, ông Trần Quốc Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến khó lường, để phòng ngừa có hiệu quả, bên cạnh việc tuân thủ các biện pháp 5K và vaccine thì nhiều hãng dược nổi tiếng trên thế giới đã nghiên cứu ra các sản phẩm trợ giúp sức khỏe, ngăn ngừa virus, mang đến cơ hội bảo vệ an toàn cho người dân trước những đợt tấn công mới của virus gây nguy hiểm tính mạng.

Trong đó, sản phẩm bình xịt mũi Viraleze kháng virus là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với hiệu quả đã được kiểm chứng, sẽ góp phần ngăn ngừa COVID-19, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm của của Công ty Công nghệ Starpharma có trụ sở tại Melbourne, Australia, được Sở Y tế Hà Nội công bố và lưu hành chính thức tại Việt Nam từ ngày 30/11/2021, Số Giấy phép Công bố 21000201/PCBA-HN.

“Việc ra mắt một sản phẩm bảo vệ sức khoẻ người dân trước sự lây lan của virus là một hoạt động vô cùng thiết thực, ý nghĩa,” ông Việt nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thu Trang, đại diện Công ty TAF MEDICAL – đơn vị phân phối sản phẩm bình xịt Viraleze tại Việt Nam, cho biết, bình xịt kháng virus Viraleze không phải là thuốc, được xếp là trang thiết bị y tế nhóm A.

Dữ liệu công bố từ nhà sản xuất vào ngày 18/6/2021 cho thấy, các thành phần hoạt tính trong bình xịt mũi Viraleze kháng virus có hiệu quả hơn 99,99% đối với ba trong bốn biển thể của virus SARS-CoV-2, và cũng có tác dụng cao trong phòng ngừa đối với các biến thể mới như Delta và Omicron.

Bình xịt Viraleze có nhiều ưu thế đặc biệt tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe, hữu ích cho sức khỏe mọi người trong các hoạt động mang tính tụ tập đông người.

Bác sỹ Vũ Quang Hưng, Phó trưởng Khoa Điều trị hóa chất, Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương cho biết, các biến thể của virus SARS-CoV-2 về cơ bản đều giống nhau, chỉ biến đổi ở một số yếu tố, do đó, cơ chế bảo vệ của bình xịt mũi của bình xịt Viraleze với thành phần hoạt tính cũng mang lại hiệu quả phòng ngừa cao.

Bình xịt mũi kháng virus Viraleze là sản phẩm do Công ty Công nghệ sinh học Starpharma, có trụ sở tại Melbourne, Australia sản xuất, được Công ty Nam Thanh phối hợp Công ty TAF nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam./.

VIRALEZE Antiviral Nasal Spray là gì?

Xịt mũi VIRALEZE nhập khẩu từ Australia – Bảo vệ bạn và gia đình khỏi dịch bệnh hiện nay

Giá: 495.000 /chai

Mua ngay trên shopee
Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/ra-mat-binh-xit-mui-viraleze-co-tac-dung-phong-chong-covid19/757933.vnp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x