VPS chính thức ra mắt Safy chia sẻ – vui vẻ đầu tư trên siêu ứng dụng SmartOne

Kể từ ngày 05/05/2022, VPS chính thức ra mắt Safy – cộng đồng bảo trợ, chia sẻ, đồng hành cùng nhà đầu tư tại VPS và lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam trên siêu ứng dụng SmartOne.

VPS chính thức ra mắt Safy chia sẻ - vui vẻ đầu tư trên SmartOne VPS
VPS chính thức ra mắt Safy chia sẻ – vui vẻ đầu tư trên SmartOne VPS

Safy là gì?

Nhằm mang lại những giá trị vượt trội và bền vững cho khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn thị trường đang có nhiều biến động, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tiên phong giới thiệu cộng đồng bảo trợ – chia sẻ – đồng hành Safy, nơi mọi nhà đầu tư đều được an tâm và vững tin trước mọi quyết định đầu tư của mình.

Theo đó, nhà đầu tư sẽ được nhận một khoản chia sẻ tài chính từ cộng đồng Safy trong những thời gian đầu tư không hiệu quả, với giá trị lên tới 20 lần số tiền tham gia Safy. Với mức phí nhỏ chỉ từ 10,000VND cùng thời gian tham gia linh hoạt, Safy hứa hẹn sẽ là một cộng đồng mang đến sự an tâm cho mỗi thành viên trong suốt hành trình đầu tư.

Thông qua siêu ứng dụng VPS SmartOne, nhà đầu tư có thể tham gia cộng đồng Safy một cách nhanh chóng tại màn hình Trang chủ, chọn mục “Safy” hoặc truy cập vào biểu tượng Safy tại màn hình Danh mục, màn hình Sổ lệnh, màn hình Lãi lỗ đã thực hiện và màn hình Trạng thái giao dịch.

Với sứ mệnh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực đầu tư/tài chính, trong thời gian qua, VPS liên tục ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo như giải pháp quà tặng tài chính thời thượng GIFY – quà tặng tài chính kết hợp cổ phiếu và tiền mừng cho khách hàng, hay cộng đồng đầu tư dành cho giới trẻ Zinvest.

Ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, VPS hiện đang là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Kết thúc quý I/2022, VPS vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu ở mảng môi giới chứng khoán trên cả HOSE, HNX và UPCOM. Theo số liệu thống kê mới được công bố của các Sở giao dịch chứng khoán, VPS tiếp tục duy trì được vị trí dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu trên những sàn giao dịch này với tỷ lệ thị phần lần lượt trên HOSE, HNX, UPCOM đạt 17,94%, 20,98%, 24% trong quý I/2022.

Ví dụ về Safy

Ví dụ cho dễ hiểu, chu kỳ của Safy là 1 tuần, chu kỳ kế tiếp của Safy là từ 16/5 – 20/5, nguyên tắc là hỗ trợ lên tới x20 so với số tiền nạp vào Safy.
Ví dụ:
Tuần tới mình dự thị trường xấu, nhưng mình không muốn bán ra cổ phiếu vì sợ bán ngay đáy.
Vậy mình dự xem NAV sẽ giảm bao nhiêu, ví dụ dự giảm 200 tr.
Thì tiến hành nạp vào Safy 10 tr ngay đầu tuần(vào ngày 16/5).
Nếu thứ 6( 20/5) NAV giảm so với ngày 16/5 thì Safy sẽ hỗ trợ lại cho mình trong khoảng <= 200 tr.
>> Vậy thay vì thông thường không có Safy mình sẽ chịu lỗ tuần tới là 200 tr, nhưng có Safy sẽ hạn chế tỷ lệ lỗ lại rất nhiều.
Hay hiểu cách khác là mình dùng 10 tr để bảo vệ cho tài khoản trong 1 tuần sau, nhằm giảm thiểu rủi ro nếu cổ phiếu sàn liên tục.
Nếu thị trường tốt, NAV tăng so với đầu kỳ thì mất 10 tr.
Đây là sản phẩm cực tốt và ứng dụng ngay trong giai đoạn này, nhất là đối với tài khoản có NAV lớn:
Để sử dụng Safy anh chị mở tk Vps tại link sau: https://openaccount.vps.com.vn/?MKTID=X830

Kỳ Chia Sẻ là gì?

“Kỳ Chia Sẻ” là khoảng thời gian đánh giá hiệu quả đầu tư của thành viên tham gia Nhóm Safy được quy định trong từng Nhóm Safy.

Ví dụ: Kỳ chia sẻ 1 tuần ( sẽ bắt đầu từ thứ 2 – đến hết chủ nhật).

Mức Chia Sẻ Tối Đa là gì?

“Mức Chia Sẻ Tối Đa” là tỷ lệ Giá Trị Chia Sẻ cao nhất mà Cộng Đồng Safy đồng thuận chia sẻ cho các thành viên tham gia Nhóm Safy.

Đăng ký Safy của VPS SmartOne như thế nào?

Nền tảng tài chính SmartOne do VPS phát triển được đánh giá là siêu ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, tích hợp nhiều tiện ích và tính năng giao dịch với độ bảo mật cao, đem đến trải nghiệm vượt trội với đa dạng các sản phẩm. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản trực tuyến qua eKYC tại đây và và tải siêu ứng dụng VPS SmartOne tại đây để gia nhập cộng đồng Safy.

VPS - Công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam - Công nghệ định danh eKYC cho phép Khách hàng mở TK mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo Bảo Mật. Đăng ký 100% Trực tuyến. Áp dụng công nghệ định danh khách hàng eKYC. Đảm bảo Bảo mật. 3 phút có ngay tài khoản.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x