10 WordPress theme cho trường học, cơ sở giáo dục đẹp nhất

10 WordPress theme cho trường học, cơ sở giáo dục đẹp nhất. Phù hợp cho trường học,  trường mẫu giáo, mầm non, đại học, cao đẳng cho đến các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, dạy nghề …

Trong bài viết này, TrustWeb đã tổng hợp một số Theme WordPress dành cho trường học, cơ sở giáo dục  với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng cần thiết. Nếu như bạn băn khoăn khi cần chọn mẫu thiết kế web trường học thì là một danh sách bạn nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

1. WPLMS Learning Management System: demo / chi tiết

10 WordPress theme cho trường học, cơ sở giáo dục đẹp nhất
WPLMS Learning Management System (LMS) là một hệ thống quản lý học tập cho WordPress . Nó là một WordPress theme e -learning cho quản lý khóa học , giảng viên và quản lý học sinh sử dụng mà bạn có thể tạo ra và bán các khóa học trực tuyến của bạn .
Các tùy biến giao diện linh hoạt, bạn dễ dàng xây dựng một LMS , tận dụng tiềm năng của WordPress + BuddyPress + bbPress + WooCommerce .

2. Pekaboo for WordPress – Children Theme Template: demo / chi tiết

Pekaboo for WordPress - Children Theme Template

Peekaboo là một Responsive WordPress theme phù hợp cho nhà trẻ hay trường học.  Nó có tính năng phong phú và dễ sử dụng , được thiết kế để cho bạn kiểm soát dễ dàng và linh hoạt . Nó có tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra một trang web của trường học hoặc doanh nghiệp nhỏ.

3. Academy – Learning Management Theme: demo / chi tiết / giá 300k

Academy - Learning Management Theme

Academy – Learning Management Theme là một WordPress theme hoàn hảo cho việc chia sẻ kiến thức của bạn và bán trực tuyến . Nó cung cấp tính năng như một hệ thống quản lý giúp việc học tập và giảng dạy trực tuyến dễ dàng hơn cho tất cả mọi người .

4. Kidzone – Children Kindergartent WordPress Theme demo / chi tiết / Giá 300k

10 WordPress theme cho trường học, cơ sở giáo dục đẹp nhất
Kidzone – giao diện web wordpress thiết kế phù hợp cho website trung tâm giáo dục, trường mầm non, tiểu học… Theme có thiết kế sáng sủa, đáng yêu, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách truy cập

Không chỉ có giao diện tuyệt vời, theme còn có nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người dùng quản lý, chỉnh sửa website với các plugin nổi tiếng được tích hợp sẵn: Revolution Slider, Visual Composer, thân thiện với SEO friendly, 6 mẫu giao diện trang chủ dựng sẵn, quản lý thông tin khóa học, thời khóa biểu …

5. Grand College – WordPress Theme For Education: demo / chi tiết

Grand College - WordPress Theme For EducationGrand College – WordPress Theme For EducationWordPress theme cho trường học , trường Đại học , Cao đẳng hoặc thậm chí doanh nghiệp của bạn . Với thiết kế đơn giản và hiện đại, bạn có thể thay đổi gần như tất cả các yếu tố màu sắc một cách dễ dàng thông qua bảng quản trị . Với tính năng Page Builder (dựng trang), bạn có thể tạo ra các trang web theo ý muốn của mình một cách dễ dàng, hỗ trợ hơn 450 fonts hoặc nếu bạn muốn sử dụng font riêng bằng công cụ upload font. Mẫu thiết kế web này phù hôp cho website của trường học, trường đại học hoặc cao đẳng.

6. University – Education, Event and Course Theme: demo / chi tiết

University - Education, Event and Course Theme

University là WordPress theme rất tốt cho website Giáo dục , Sự kiện , khóa học và thậm chí cả hệ thống quản lý học tập , kinh doanh và mua sắm . Theme WordPress này là tính năng phong phú và rất dễ sử dụng: thiết kế responsive, bao gồm plugin Slider Revolution, tích hợp tính năng bình luận bằng Facebook & Disqus , tính năng quản lý sự kiện, khóa học và thời khóa biểu.

7. Happy Kids – Children WordPress Theme: demo / chi tiết

Happy Kids - Children WordPress Theme

Happy Kids – Children WordPress Theme là một thiết kế website trẻ em chuyên nghiệp,  đơn giản. Nó được thiết kế hướng tới các trường mẫu giáo , nhà trẻ , trường mầm non và các doanh nghiệp khác liên quan đến trẻ em. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng các công nghệ HTML5 và CSS3 mới nhất. Nó đi kèm với các tùy chọn không giới hạn màu và 9 mẫu hình nền dễ thương .

8. Kids Voice School – Responsive WordPress Theme: demo / chi tiết

Kids Voice School - Responsive WordPress ThemeKids Voice School một Theme WordPress thiết kế đẹp cho trường mầm non, mẫu giáo, chăm sóc trẻ em , nhưng nó sẽ phù hợp cho bất kỳ loại hình website liên quan tới trẻ em , nghệ thuật sáng tạo, thủ công.

9. Fable – Children Kindergarten WordPress Theme: demo / chi tiết

Fable - Children Kindergarten WordPress Theme

Fable là một Responsive WordPress Theme tốt nhất phù hợp cho lớp mẫu giáo , trường tiểu học hoặc trường tiểu học , trung học cơ sở , trường đại học , trung tâm chăm sóc trẻ em , nhà trẻ, mầm non, nhà trẻ . Fable cũng thích hợp cho bất kỳ website trẻ em hoặc các website dự án liên quan đến giáo dục như shop đồ chơi ,  dịch vụ giữ trẻ ( babysitter ), trang web của trại hè , các khóa học giáo dục , dạy nghề hoặc trường nghệ thuật .

10. Kids Zone | Responsive Children Theme: demo / chi tiết

Kids Zone | Responsive Children Theme

Kids Zone là một thiết kế đẹp Theme WordPress cho lớp mẫu giáo, mầm non và nó sẽ phù hợp cho bất kỳ website trẻ em , nghệ thuật , thủ công , trường học & Đào tạo.  Hỗ trợ WordPress Plugins phổ biến như WPML , Woo – thương mại , tổ chức sự kiện Lịch Pro và Cộng đồng / Forum ( Buddy Press, bb Press) ,  Contact Form 7 .

11. Kindergarten | Children WordPress Theme: demo / chi tiết

Kindergarten | Children WordPress Theme

Kindergarten một giải pháp tuyệt vời cho website trẻ em. Đây là WordPress theme đa dụng , đầy đủ các tính năng, sử dụng hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ, giúp bạn có thể sắp xếp các nội dung của bạn theo cách bạn muốn.

Từ khóa: WordPress theme cho trường học, WordPress theme trường học, wordpress theme giáo dục, mẫu web trường học, mẫu web trường mẫu giáo, mẫu web trung tâm ngoại ngữ.

10 WordPress theme cho trường học, cơ sở giáo dục đẹp nhất
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *