123Link.top – Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2017

Đăng ký khóa học sử dụng phần mềm Sap Business One

Rút gọn link là gì ?

Rút gọn link là bạn có một link trang chủ, link bài viết, link tài liệu, link tải phần mềm,…sao đó sử dụng dịch vụ rút gọn link kiếm tiền như Ouo.io, Adf.ly hay miễn phí như goo.gl, bit.ly để rút ngắn link đó lại. Có 2 tác dụng là làm ngắn link đễ chia sẻ hơn và thứ 2 là bảo mật không ai biết link bạn là gì.

Rút gọn link kiếm tiền là gì ?

Rút gọn link kiếm tiền thì cũng giống như rút gọn link mình đã định nghĩa phía trên. Khác chổ là sử dụng dịch vụ rút gọn link có trả tiền cho mình mỗi khi có người click vào link đó và tới được trang bạn chia sẻ.

123link.top – Trang rút gọn link kiếm tiền rate cao nhất Việt Nam 2017

Chắc hẳn mọi người đều đã nghe nói tới hình thức kiếm tiền trên mạng bằng cách rút gọn link. Tuy nhiên, hầu hết chúng đến từ nước ngoài nên rate cho click Việt Nam rất thấp, chỉ khoảng 0.5$ – 1$ cho 1000 click. Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các site rút gọn link kiếm tiền 123link.top đang làm mưa làm gió tại Việt Nam 🙂 Bởi nó có rate rất cao, những 2,5$/1000 click (tất nhiên là click Việt Nam nhé, còn các nước top đầu như Australia, United Kingdom, United States…đều trên 4$/1000click)

123Link.top - Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2017

Ok! Giới thiệu sơ sơ vậy thôi, giờ mình đi vào chủ đề chính nào.

Bước 1:

Trước tiên muốn kiếm được tiền từ rút gọn 123link.top các bạn phải tạo cho mình một tài khoản. Bạn có thể đăng ký theo LINK NÀY hoặc click vào banner:

123Link.top - Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2017
Trang web đưa ra nhiều cách tạo tài khoản: thông qua Facebook, Twitter, Google+, tuy nhiên mình khuyên các bạn nên tạo một tài khoản mới bằng cách click vào Register a new membership để dễ cho việc quản lý sau này. Sau khi đăng ký nhớ vào mail để xác nhận tài khoản 123link.top nhé!
123Link.top - Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2017

Bước 2:

Các bạn bắt đầu cập nhật thông tin cá nhân bằng cách click vào mục Setting bên trái trang 123link.top -> chọn Profile Điền đầy đủ thông tin yêu cầu của 123link.top.

Chú ý quan trọng:

  • Nếu bạn không biết Zipcode tỉnh mình là bao nhiêu thì tham khảo link sau https://xn--m-bu-chnh-l2a0jz9h.cybo.com/vi%E1%BB%87t-nam/
  • Trong phần Withdrawal Method bạn có thể chọn Paypal sau đó nhập địa chỉ paypal ở ô bên dưới hoặc chuyển khoản qua ngân hàng Việt Nam. Các bạn điền thông tin ngân hàng theo hướng dẫn bên dưới.

Cuối cùng ấn GỬI/SUBMIT là xong.

123Link.top - Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2017
123Link.top - Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2017

Bước 3:

– Để rút gọn link rất đơn giản, các bạn chỉ cần click vào mục New Shorten Link rồi copy link muốn rút gọn -> ấn shorten -> chia sẻ link rút gọn của bạn lên các diễn đàn và chờ tiền vào túi thôi 😀

– Nếu bạn có website/blog riêng có thể sử dụng chức năng Full Page Script để tiết kiệm thời gian. Chức năng này sẽ giúp 123link.top rút gọn tất cả các link có trong trang web ngoại trừ trang web của bạn. Bạn thay yoursite.com thành domain website của bạn . Bạn copy và paste đoạn code bên dưới vào trước thẻ đóng </head> hoặc </body>

– Để tăng thu nhập bạn nên giới thiệu mọi người đăng ký 123link.top thông qua link giới thiệu của bạn. Để lấy được link giới thiệu bạn vào phần Referrals. Nếu ngại viết bài bạn có thể copy bài của mình và thay link Referral của bạn vào.

Bước 4: Rút tiền lúc nào, rút tiền bằng cách nào?

  • Khi tài khoản của bạn đã đủ mức rút (tối thiểu 25$).
  • Bạn chọn mục Withdraw -? click Withdraw và chờ đợi tiền về.
  • Thời gian thanh toán và tỉ giá nếu rút qua ngân hàng Việt Nam
  • Thanh toán của bạn sẽ được phát hành tối đa 7 ngày (thường là trong 24 – 48 giờ).
  • Các khoản thanh toán được phát hành hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Tỉ giá 1$ = 21.190 VNĐ (nếu thanh toán bằng Ngân hàng).

2 thoughts on “123Link.top – Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2017

Trả lời