Cách kiếm tiền online trên Vlance – Cực uy tín, ngồi nhà cũng ra tiền

Bạn muốn làm việc nhận tiền ngay? Muốn tìm công việc làm online? Ở nhà rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập? Có kỹ năng và muốn kiếm thêm công việc ngoài giờ làm hành chính? Tin tôi đi, bài viết này là dành cho bạn đấy!

Xem thêm: Top 10 cách kiếm tiền online uy tín tốt nhất 2021

Những công việc online phổ biến nhất

#1. Viết/ biên tập viên

Cách kiếm tiền online trên Vlance - Cực uy tín, ngồi nhà cũng ra tiền

Viết – một trong những kĩ năng dễ kiếm việc nhất.

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, xu hướng báo và tạp chí điện tử đang thực sự bùng nổ. Nhu cầu đẩy các bài viết trên các trang báo/ tạp chí điện tử là rất lớn, và thường các nhân sự “cứng” tại các tờ báo/ tạp chí này không đủ “dầy” để có thể theo kịp tiến độ công việc. Vì vậy các tờ báo/ tạp chí online thường xuyên có nhu cầu tuyển các nhân viên partime hay cộng tác viên (CTV) viết bài, gửi bài online và trả tiền nhuận bút. Tuy nhiên, nếu bạn có thể viết/ biên tập nội dung thì bạn không chỉ có một sự lựa chọn duy nhất làm CTV báo hay tạp chí. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn các công việc liên quan tới viết lách như:viết/ biên tập blog, viết bài/ biên tập cho các website, viết nội dung cho các trang mạng xã hội,..

#2. Phát triển phần mềm

Năm 2015, nhóm việc về làm web đặc biệt phát triển. Thời điểm 2018 hiện tại, nhu cầu tuyển dụng nhóm việc này vẫn chưa có xu hướng hạ nhiệt. Nhu cầu cần người làm web hiện nay là rất lớn. Các công ty đều cần những website đại diện cho doanh nghiệp mình. Ngoài ra, nhu cầu về mua sắm online cũng tăng mạnh khiến việc website mua sắm trực tuyến, bán hàng online cũng ra đời nhiều. Điều này tạo ra một nguồn công việc dồi dào cho các freelancer thiết kế, lập trình web.

#3. Lập trình ứng dụng di động

Tốc độ phát triển của các thiết bị di động cũng vẫn len lỏi vào tới từng nhà và từng người dân Việt Nam trong năm 2018. Trong khi đó, nhu cầu giải trí khi sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng của mọi người là rất cao, vì vậy các nhà phát triển cũng “được đà” tạo ra thêm nhiều apps để phục vụ người dùng. Nhiều ứng dụng phổ biến như: chơi game, đọc sách/báo, học từ vựng tiếng Anh, làm bánh, v.v. được đặt hàng nhiều trong năm. Người làm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động sẽ không lo “đói” khi số lượng việc này vẫn không ngừng gia tăng.

#4. Thiết kế đồ họa

Cách kiếm tiền online trên Vlance - Cực uy tín, ngồi nhà cũng ra tiền

Thiết kế đồ họa – làm việc online nhận tiền ngay dễ dàng

Đây luôn là nhóm việc có nhu cầu “đặt hàng” cao từ người thuê bởi nhu cầu làm một logo, cover cho facebook, banner, poster quảng cáo cho cả chiến dịch marketing online lẫn truyền thống đều rất phổ biến hiện nay. Cũng trong nhóm việc này, còn thấy nhiều nhu cầu về thuê người thiết kế infographic, thiết kế art, hình ảnh nhân vật, thiết kế áo thun, thậm chí là hình tattoo, v.v. Ngoài ra, do nhu cầu làm web, ứng dụng tăng mạnh nên nhu cầu thuê người thiết kế giao diện website, cho apps cũng tăng lên. Có nhiều người thuê tách riêng công việc này thành một lần thuê riêng và có một ngân sách riêng cho nó. Cho nên, nếu bạn có tay nghề “cứng” trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì sẽ không lo thiếu việc.

#5. Nhập dữ liệu

Việc nhập dữ liệu tuy chưa phải nhóm việc đứng “top” song vẫn đang cần nhiều nhân lực và rất phù hợp với dân công sở hoặc học sinh sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Phía người thuê có nhu cầu cần tìm người làm các công việc đánh máy, soạn thảo văn bản, nhập số liệu, chỉnh sửa form báo cáo, v.v.

Đây là nhóm công việc không đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn, chỉ cần bạn có sự chăm chỉ, cẩn thận, có thời gian rảnh và một chút kỹ năng sử dụng máy tính và soạn thảo văn bản ở mức đơn giản cũng có thể nhận được công việc này. Hơn nữa, các việc làm freelance nhập liệu này lại khá thường xuyên, nếu như bạn làm tốt trong một vài lần đầu thì bạn sẽ có nhiều khả năng được thuê lâu dài.

vLance là gì?

vLance.vn – Website tìm việc online uy tín nhất dành cho freelancer. Hiện nay đã có khá nhiều website cho phép bạn tự do tìm kiếm các công việc làm online không gò bó thời gian, không mất công di chuyển phù hợp với kĩ năng của mình. vLance.vn là một trong những website cung cấp một không gian tìm việc làm online văn mình – hiện đại cho những người đang có nhu cầu làm việc nhận tiền ngay online theo phong cách chuyên nghiệp.

vlance.vn – website cho phép các freelancer tìm việc làm nhận tiền ngay online

Cách làm việc và kiếm tiền online trên Vlance

Để làm việc nhận tiền ngay, bạn sẽ trở thành những freelancer trên vLance.vn, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản thì đã có thể bắt đầu làm việc và kiếm tiền.

Bước 1: Đăng kí miễn phí và tạo một hồ sơ ấn tượng với nhà tuyển dụng
Hãy khiến cho nhà tuyển dụng tin rằng bạn luôn luôn sẵn sàng và hoàn toàn có khả năng hoàn thành công việc được giao. Hồ sơ càng đầy đủ và chuyên nghiệp, bạn càng tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bên cạnh những thông tin cơ bản, đừng quên cập nhật kinh nghiệm làm việc và những kĩ năng bạn có trong hồ sơ cá nhân để khách hàng dễ dàng kết nối với bạn.

Đăng ký tài khoản Vlance

Lưu ý: Bạn cần hoàn thiện hồ sơ trước khi có thể chào giá các công việc.

Bước 2: Tìm kiếm công việc phù hợp
Lựa chọn công việc bạn có thể thực hiện và đưa ra mức giá bạn mong muốn nhận được. Những thông tin liên lạc và thù lao bạn yêu cầu sẽ hoàn toàn được bảo mật với các đối thủ cạnh tranh, vì vậy điều duy nhất bạn cần làm là tập trung vào giải quyết các vấn đề của khách hàng và có trong tay công việc mà khách hàng cần thực hiện.

Bước 3: Nhận công việc và thực hiện.
Khi khách hàng lựa chọn bạn, bạn sẽ nhận được thông báo từ chúng tôi và có thể bắt đầu tiến hành công việc.

Bước 4: Trao đổi chi tiết công việc online
Khách hàng và freelancer trao đổi về tiến độ công việc thông qua hệ thống tin nhắn ngay trên vLance.vn. Chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi của các bạn trong trường hợp xảy ra tranh chấp và giải quyết kịp thời những yêu cầu của cả hai bên trong quá trình thực hiện công việc.

Bước 5: Hoàn thành công việc và nhận thù lao
Sản phẩm đã hoàn thiện tới tay khách hàng và nếu không có yêu cầu gì, bạn sẽ nhận được thù lao theo đúng thoả thuận ban đầu. Đừng quên để lại nhận xét về khách hàng trước khi kết thúc giao dịch nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm việc nhận tiền ngay, không bị gò bó về thời gian và địa điểm mà chưa biết tìm kiếm công việc tại đâu thì mong rằng bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Hãy bắt đầu trở thành freelancer ngay hôm nay tại vLance.vn !

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x