SW Supershop – Giao diện WordPress Theme bán hàng đa năng

SW Supershop là một Giao diện WordPress Theme bán hàng năng động với thiết kế hiện đại và cấu trúc tốt. Nó là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ trang web thương mại điện tử nào, đặc biệt đối với cửa hàng kinh doanh nội thất trực tuyến và cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử, viễn thông

SW Supershop – Giao diện WordPress Theme bán hàng đa năng
Xem Demo | Mua theme

Bạn cần mua theme này để làm web bán hàng,  vui lòng liên hệ 01252225111 hoặc 0888.090.898 để sở hữu theme shop bán hàng tuyệt vời này với giá chỉ 300k .
Mua theme online tại shop chính thức của TrustWeb tại đây

SW Supershop tích hợp plugin Visual Composer, WooCommerce, Revolution Slider với nhiều tính năng hữu ích tạo nên trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Hơn nữa, SW Supershop hỗ trợ cho đa ngôn ngữ và giao diện RTL . Nó có thể được sử dụng cho người dùng trên toàn thế giới. Với 5 mẫu trang web và 6 biến thể màu sắc, nó là dễ dàng cho bạn để xây dựng một trang web như ý muốn của bạn. Bên cạnh đó, hỗ trợ tính năng cài Demo One-Click – bạn sẽ nhanh chóng có được một trang web đầy đủ như Demo chỉ chỉ trong một cú nhấp chuột. (Xem hướng dẫn sử dụng, cài đặt tại đây)

Demo SW Supershop – Giao diện WordPress Theme bán hàng đa năng

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x