Thiết kế website bán hàng bằng WordPress

Thiết kế website bán hàng bằng WordPress giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí khi muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình với website bán hàng trực tuyến.

Thiết kế website bán hàng bằng WordPress | Tạo website bán hàng bằng WordPress | Làm website bán hàng bằng WordPresss | Xây dựng website bán hàng bằng WordPress thật nhanh chóng, tiết kiệm mà vẫn chuyên nghiệp
Thiết kế website bán hàng bằng WordPress
Thiết kế website bán hàng bằng WordPress

Có nên thiết kế website bán hàng ?

Bán hàng online đã và đang là xu thế phát triển mạnh mẽ và bùng phát trong thời kỳ thương mại điện tử hiện nay. Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân muốn bán vài mặt hàng gì đó mà vẫn duy trì công việc chính của mình  không cần lo nghĩ thuê mặt bằng, chi phí trang trí và nhân viên bán hàng. Bạn chỉ cần làm việc tại nhà, thiết kế một trang web bán hàng đẹp mắt, hấp dẫn, duy trì quảng cáo sản phẩm trên những trang mạng xã hội và quảng cáo Google Adword,  kết hợp tối ưu SEO thì bạn cũng có thể có nhiều khách hàng liên hệ đặt hàng. Lúc này, bán hàng được hay không là do cung cách phục vụ, tư vấn, chất lượng hàng hóa dịch vụ mà bạn cung cấp.

Còn đối với các doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp hơn thì việc thiết kế website bán hàng giúp doanh nghiệp có thêm một kênh quảng cáo và tiếp thị sản phẩm không giới hạn địa lý. Với một website bán hàng đa ngôn ngữ, tích hợp nhiều hình thức thanh toán thì một doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm kiếm đối tác và bán hàng xuyên biên giới.

Có nên thiết kế website bán hàng bằng WordPress ?

Thiết kế website bán hàng bằng WordPress là giải pháp được nhiều webmaster, doanh nghiệp lựa chọn nhưng để biết hết được ưu điểm cũng như bất tiện của thiết kế website bán hàng bằng WordPress thì bạn cần phải tìm hiểu hoặc được tư vấn cụ thể.

Trước hết, TrustWeb chỉ ra một số thông tin ấn tượng hơn về WordPress :

 • Có hơn 60 triệu Website sử dụng mã nguồn mở này.
 • 1/6 trong số đó là những website nổi tiếng.
 • WordPress là nền tảng miễn phí và nguồn mở
 • Dễ dàng quản trị và cài đặt, mở rộng tính năng với thư viện theme/plugin phong phú
 • WordPress thường được cập nhật thường xuyên để đảm bảo khả năng vận hành được tốt nhất.

Bên cạnh những ưu điểm được kể trên thì những lý do dưới đây sẽ khiến bạn phải chọn WordPress nếu muốn thiết kế Website bán hàng.

Theme (giao diện) phong phú, đầy đủ tính năng cho mọi lĩnh vực

Với cộng đồng lập trình viên WordPress khổng lồ, WordPress có một số lượng theme phong phú được thiết kế phù hợp nhiều lĩnh vực nội dung. Và số lượng theme wordpres bán hàng cũng không thiếu để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua theme trên trang WordPress.org hoặc Themeforest – một trong nhưng “chợ theme” nổi tiếng nhất hiện nay. Các mẫu giao diện WordPress phần lớn đề cho phép người dùng thay đổi bố cục, màu sắc giao diện và không cần biết về lập trình.Thiết kế website bán hàng bằng WordPress

Một trang web bán hàng sử dụng theme WordPress có những ưu điểm sau:

 • Quản trị trang web và nội dung dễ dàng với ngôn ngữ tiếng Việt
 • Mã nguồn tối ưu SEO Onpage, chuẩn CSS3, HTML5
 • Bán các sản phẩm đơn giản cũng như nhiều thuộc tính phức tạp
 • Bán các sản phẩm download như Ebook, Nhạc, Video, phần mềm
 • Dễ dàng điều chỉnh màu chủ đạo của website, bố cục trang chủ
 • Hoàn toàn Responsive, có giao diện Mobile
 • Tương thích hoàn toàn và hỗ trợ tốt plugin Yoast SEO
 • Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi
 • Chức năng so sánh sản phẩm
 • Và các tính năng khác

Plugin mạnh mẽ – Tạo nên sức mạnh của WordPress

Khi bạn cần thêm một tính năng nào đó cho Website thì bạn yên tâm, gần như hầu hết các yêu cầu đó đều có những Plugin mở rộng đáp ứng yêu cầu đó, bạn chỉ cần tìm trên WordPress.org hoặc mua trên một số website bán plugin và cài đặt Plugin đó để sử dụng. Việc thiết kế Website bán hàng bằng WordPress có đảm bảo được tiện ích hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Đội ngũ lập trình viên đông đảo

Đây chính là nguồn lực để tạo nên một hệ sinh thái WordPress với số lượng theme và plugin phong phú. Khi bạn cần thay đổi giao diện, tính năng của website mà WordPress theme và plugin không đáp ứng được thì bạn có thể dễ dàng thuê lập trình viên can thiệp ở trên các trang FreeLancer của Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng WordPress

Với kinh nghiệm thiết kế web bán hàng bằng wordpress, TrustWeb.vn tự tin đáp ứng được những yêu cầu bạn cần mà muốn để xây dựng mới hoặc tối ưu website của mình. Sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress của chúng tôi, ngoài việc làm ra một website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO – bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình mà hiếm nơi nào có được.

Với chi phí chỉ từ 6.000.000,  bạn / quý doanh nghiệp sẽ được 1 website bán hàng bằng wordpress theo yêu cầu cụ thể, mã nguồn website được bàn giao lại để bạn được sở hữu website mãi mãi không mất thêm chi phí nào khác ngoài tên miền và hosting.

Bạn có thể dùng chính bộ mã nguồn này để làm một website khác nếu cần. Mọi hoạt động trên Website từ việc quản lý người dùng, thêm mới sản phẩm bài viết bạn đề có thể tự quản lý dễ dàng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ:

Điện thoại :  0852225111 (Đức Anh)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x