6 WordPress Theme miễn phí làm shop bán hàng đẹp tuyệt vời

6 mẫu Theme WordPress bán hàng miễn phí đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO – phù hợp làm các website bán mỹ phẩm, điện thoại, điện máy, quần áo, thời trang ,  phụ kiện, shop đồ trẻ em …
Lĩnh vực thương mại điện tử đang được quan tâm tại Việt Nam, việc thiết kế website bán hàng bằng wordpress đang ngày một gia tăng với tốc độ chóng mặt, nhà nhà tạo website, nhà nhà quảng cáo Facebook, Google Adword… nhưng mà yếu tố quan trọng bậc nhất đó chính là giao diện và chức năng của website, với wordpresss có rất nhiều  các theme trả phí và miễn phí để làm website bán hàng.

Xem thêm:

WordPress theme bán hàng giá rẻ

Sau 1 thời gian làm dịch vụ thiết kế website bán bán hàng, mình có mua bản quyền một số theme wordpress trên Themeforest và MyThemeShop, tất cả đều là những theme bán chạy nhất và phù hợp với phong cách của người Việt Nam. Giá gốc mỗi theme là 59$ (1.300.000 đồng), nay mình bán lại với giá 300.000đ mỗi theme, như vậy bạn sẽ có 1 WordPress theme premium với giá rất rẻ, mà lại an toàn thay vì phải mua với giá gốc hoặc phải dùng theme null chia sẻ trên mạng. Nếu bạn cần, vui lòng liên hệ 012.5222.5111 hoặc facebook fb.com/anhlada2002 để đặt hàng nhé:

  • Theme sạch 100%, nguyên bộ, chưa qua chỉnh sửa
  • Phí cài đặt giống demo, hướng dẫn chuyển theme sang tiếng Việt chỉ 200k
  • Hỗ trợ update theme khi có bản mới

Danh sách theme WordPress làm shop bán hàng giá 300k

6 WordPress Theme bán hàng miễn phí, chuyên nghiệp chuẩn SEO

Bài viết này tác giả muốn giới thiệu những woocommerce theme miễn phí giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu cho doanh nghiệp, và nếu bạn có kinh phí bạn có thể xem qua:

Virtue Free WordPress ECommerce Theme

Virtue Free là một theme miễn phí với độ tùy biến linh hoạt, phải nói là theme này tương đương với một theme trả phí, được xây dựng với thiết kế Responsive và HTML5 & CSS3 của Bootstrap giúp cho website thân thiện với các dòng điện thoại.

Virtue-Woocommerce-Theme

DEMODOWNLOAD

Bearded ECommerce WordPress Theme

Là một giải pháp thương mại điện tử với WooCommerce, thiết lập một trang bán hàng trực tuyến bằng wordpress cực kỳ đơn giản với Bearded trong thời gian ngắn.
Bearded ECommerce WordPress ThemeDEMODOWNLOAD

Petshopper – Dành Cho Shop Về Vật Nuôi

Petshopper – Dành Cho Shop Về Vật NuôiDEMODOWNLOAD

Socute – Theme Đơn Giản Phong Cách Minimalistic

Socute-Beautiful-E-Commerce-Theme_DEMODOWNLOAD

Kidshop – Shop Dành Cho Đồ Trẻ Em

Kidshop – Shop Dành Cho Đồ Trẻ EmDEMODOWNLOAD

Xenastore – Cửa Hàng Bán Đồ Công Nghệ

Xenastore – Cửa Hàng Bán Đồ Công NghệDEMODOWNLOAD

Zenshop – Theme Shop Bán Điện Thoại

Zenshop – Theme Shop Bán Điện ThoạiDEMODOWNLOAD

TỔNG HỢP THÊM 4 THEME WORDPRESS BÁN HÀNG MIỄN PHÍ CHO BẠN ĐỌC THAM KHẢO

Shopera – theme WordPress bán hàng miễn phí làm shop thời trang demo / download

Shopera được đánh giá là một theme wordpress bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Giao diện đơn giản hóa, hiện đại và tinh tế. Dù là miễn phí nhưng nó vẫn có giao diện mobile (responsive) hiển thị rất tốt với mọi thiết bị và trình duyệt. Nó là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi muốn thiết kế website bán hàng bằng WordPress để kinh doanh lĩnh vực thời trang

Shopera – theme WordPress bán hàng miễn phí làm shop thời trang

Virtue – theme WordPress bán hàng miễn phí mà chuyên nghiệp demo / download

Virtue có thiết kế gọn, hiện đại, chuẩn SEO, CSS3, HTML, Responsive. Có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Theo đánh giá cá nhận, phiên bản miễn phí có hỗ trợ theme option vừa đủ để bạn điều chỉnh bố cục và slider trang chủ, tông màu (2 tông màu), kích thước, màu sắc font chữ, tùy chỉnh widget. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với phiên bản miễn phí và muốn trải nghiệm phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn thì bạn nên cân nhắc việc đầu tư một ít tiền để mua nó.

Virtue – theme WordPress bán hàng miễn phí mà chuyên nghiệp

Bearded – theme WordPress bán hàng miễn phí với thiết kế phẳng demo / download

Giao diện Bearded có thiết kế phong cách Flat Design (Thiết kế phẳng) và cực kỳ hiện đại, trẻ trung. Nếu bạn đang cần một theme wordpress bán hàng miễn phí đơn giản thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Bearded thích hợp để thiết kế website bán sách báo, đĩa hay ứng dụng phần mềm, đồ chơi cho trẻ em hoặc thời trang, hàng điện tử.

Bearded – theme WordPress bán hàng miễn phí với thiết kế phẳng

Shopper – theme WordPress bán hàng đẹp tinh tế demo / download

Shopper là một theme tuyệt vời cho mọi loại hình website thương mại điện tử với thiết kế gọn, tinh giản và không kém phần tinh tế thông qua 2 màu chủ đạo đen trắng. Shopper có phong cách thiết kế tối giản, thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn dự định thiết kế website bán hàng bằng WordPress với số lượng hàng ít, độc đáo, hình ảnh được trau chuột thì nên chọn theme này.

Shopper – theme WordPress bán hàng đẹp tinh tế

Hy vọng với 6 theme miễn phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ đề đầu tư vào việc khác, qua đây bạn cũng có thể thấy được rằng theme miễn phí hay trả phí không quan trọng, quan trọng là nó hợp với mình, với khách hàng của mình. Hầu như các theme đều hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết bao gồm responsive, zoom sản phẩm, nhiều kiểu trang chủ khác nhau và có vị trí gắn banner quảng cáo đẹp mắt.

Liên hệ mua theme WordPress bán hàng

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Thông điệp, theme cần đặt mua

6 WordPress Theme miễn phí làm shop bán hàng đẹp tuyệt vời
3.9 (77.78%) 9 đánh giá

One thought on “6 WordPress Theme miễn phí làm shop bán hàng đẹp tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *