Khóa học sử dụng phần mềm Sap Business One ERP

Khóa học sử dụng phần mềm Sap Bussiness One ERP - Đào tạo
Đăng ký khóa học sử dụng phần mềm Sap Business One

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (IE4) đã lan rộng rất nhanh chóng và trở thành 1 xu thế tất yếu của xã hội hiện đại ngày nay, tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội đều phải tìm cách để có thể tham gia được vào cuộc chơi của IE4.

Khóa học sử dụng phần mềm Sap Business One ERP

ERP là 1 khái niệm rất phổ biến trong những năm gần đây xoay quanh khái niệm IE4 để quản trị nguồn lực của doanh nghiệp bằng 1 hệ thống phần mềm quản lý hoàn chỉnh. Trong đó SAP Business One (SBO – SAP B1) là 1 trong những giải pháp hoàn hảo nhất áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SBO đang là phần mềm quản lý 12.000.000 nhân viên và 53.000 tài khoản đăng nhập trên toàn thế giới.

Nhận thấy ERP trên nền tảng SAP là 1 xu thế tất yếu sẽ được áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì để hiểu về ERP và vận hành sử dụng được SBO là 1 vấn đề không hề  đơn giản. Để triển khai được hệ thống ERP trên nền tảng SBO thì doanh nghiệp cần những chuyên gia am hiểu rõ hệ thống này vì thế nguồn nhân lực làm ERP và SAP tại Việt nam luôn trong tình trạng quý hiếm và được trọng dụng cao.

Khóa học “ERP quản trị nguồn lực doanh nghiệp bằng SAP Business One” sẽ đem đến những khái niệm cơ bản nhất về ERP và minh họa từng bước step by step để có thể ứng dụng quản trị trên phần mềm SAP Business One. Người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản nhất đến các vấn đề nâng cao trong SAP và có thể trở thành những người tư vấn & triển khai giải pháp ERP cho các doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học này.

Đăng ký khóa học sử dụng phần mềm Sap Business One

Bạn sẽ học được gì?

 • Có khả năng vận hành được 1 hệ thống ERP – nền tảng SAP Business One
 • Hiểu rõ các cách cài đặt và triển khai 1 dự án ERP mới cho doanh nghiệp
 • Tư vấn cho các doanh nghiệp nâng cao nâng suất và hiệu quả trong việc áp dụng SAP
 • Có thể tự áp dụng ERP tại doanh nghiệp, đơn vị mà mình đang quản lý

Nội dung khóa học sử dụng phần mềm Sap Business One

Phần 1: Tổng quan về ERP & SAP Business One

Phần 2: Cài đặt & Thiết lập SAP Business One

Phần 5: Nghiệp vụ KHO BÃI (inventory) và KHUYẾN MÃI (promotions)

Phần 6: Quản lý sản xuất trên SBO & Beas Addon

2 thoughts on “Khóa học sử dụng phần mềm Sap Business One ERP

 1. TRƯỜNG says:

  Xin Chào Đức Anh,

  Mình có xem thông tin trên mạng thì được biết … SAP Business One Cloud trên nền AWS
  Doanh nghiệp vừa và nhỏ giờ đây có thể tận hưởng mọi lợi ích từ phần mềm SAP Business One đám mây trên Amazon Web Services (AWS) với chi phí vô cùng hợp lý.
  AWS và SAP kết hợp đưa SAP Business One lên mây trên nền tảng AWS cloud. …

  Vậy cho mình hỏi .. SAP Business One => đã chạy được trên nền tảng web chưa ? Hay chỉ chạy được trên dịch vụ Cloud của Amazon Web Services (AWS)

  Cám ơn !
  Trường

Trả lời